4 mẹo để quản lý tốt hơn nhiều dự án SEO cùng một lúc – Tổng hợp kiến thức SEO mới nhất

Cập nhật kiến thức SEO TOP GOOGLE mỗi ngày tại website Kienthuccuatoi.com. Hôm nay mời các bạn theo dõi ngay bài viết có chủ đề 4 mẹo để quản lý tốt hơn nhiều dự án SEO cùng một lúc
nhé.

4 mẹo để quản lý tốt hơn nhiều dự án SEO cùng một lúc
| Kiến thức SEO trên thế giới.

Câu hỏi Đặt câu hỏi SEO hôm nay đến từ Akshay ở Ahmedabad, người đã hỏi:

“Bạn có lời khuyên chuyên môn nào để quản lý nhiều dự án SEO hàng ngày không? Sẽ đánh giá cao bất kỳ mẹo nào hoặc bất kỳ loại hướng dẫn nào sẽ giúp ích cho các chuyên gia SEO như tôi. ”

Điều đầu tiên nảy ra trong đầu tôi khi nghe câu hỏi này là nó có bối cảnh sâu sắc hơn: làm thế nào để bạn đi đúng hướng với các dự án cạnh tranh vì sự quan tâm và tập trung của bạn?

Chúng ta sẽ đề cập đến cách duy trì tổ chức với nhiều dự án SEO cũng như cách duy trì sự tập trung, vì hai mục tiêu này song hành với nhau.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

1. Tạo lịch trình có thể giao hàng tháng và bám sát chúng

SEO có thể khó hiểu đối với nhiều khách hàng, bao gồm cả công việc đã được thực hiện. Một số thứ là hữu hình (nghĩa là họ có thể nhìn thấy chúng), chẳng hạn như cập nhật tiêu đề và liên kết nội bộ.

Nhưng các nhiệm vụ SEO quan trọng khác – chẳng hạn như cập nhật thẻ chuẩn, xây dựng liên kết và sửa lỗi 404 – thì không.

Do đó, việc cung cấp cho khách hàng của bạn danh sách các sản phẩm cần giao trước thời hạn là vô cùng hữu ích. Tôi muốn lên kế hoạch giao hàng trước một tháng (với ngày hoàn thành) và đưa ra lịch trình cho khách hàng của mình.

Sau đó, khi tháng kết thúc, tôi đưa vào báo cáo của mình những công việc đã được hoàn thành.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Điều này đạt được ba điều:

  • Nó làm cho công việc SEO của chúng tôi trở nên hữu hình hơn.
  • Nó chứng minh cho khách hàng rằng chúng tôi đang đáp ứng thời hạn của mình.
  • Nó giúp sắp xếp thứ tự ưu tiên các công việc hàng ngày, dẫn chúng ta đến mẹo tiếp theo.

2. Biến phần mềm quản lý dự án thành người bạn tốt nhất của bạn

Tôi không nghĩ rằng mình có thể tổ chức với nhiều khách hàng mà không có nền tảng quản lý dự án. Có rất nhiều bản để lựa chọn và nhiều bản có phiên bản miễn phí, bao gồm Asana, FreedCamp và Trello (mẹo: Trello đồng bộ với Semrush).

Khi các lịch trình có thể phân phối được đề cập trong mẹo trước đã được tạo, hãy tải các nhiệm vụ lên nền tảng quản lý dự án của bạn.

Tôi thường thêm ngày đến hạn cho nhiệm vụ ít nhất 2 đến 3 ngày trước thời hạn giao cho khách hàng. Điều đó cho phép chúng tôi có một chút khoảng trống để đảm bảo chúng tôi không bị trễ bất kỳ sản phẩm nào được giao.

Một số nền tảng cung cấp cho bạn tùy chọn để ưu tiên các nhiệm vụ, điều này cũng sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

3. Bắt đầu mỗi ngày bằng cách xem xét các công việc của bạn

Khi bạn đã thiết lập phần mềm quản lý dự án với các sản phẩm được giao và ngày đến hạn, thật dễ dàng để xem lại các công việc hàng ngày của bạn.

Tôi bắt đầu mỗi sáng bằng cách xem lại những công việc đã được chỉ định trong ngày. Kiểm tra chúng khi bạn đi. Sau đó, vào cuối ngày làm việc, hãy xem lại những gì sắp xảy ra vào ngày hôm sau để bạn chuẩn bị tinh thần.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Cá nhân tôi, tôi muốn tập trung vào từng khách hàng tại một thời điểm, nếu có thể.

Nói cách khác, nếu tôi có nhiều nhiệm vụ cho cùng một khách hàng vào bất kỳ ngày nào, tôi sẽ nhóm các nhiệm vụ đó lại với nhau và tiếp tục thực hiện chúng cho đến khi chúng hoàn thành. Sau đó, tôi sẽ chuyển sang các nhiệm vụ tiếp theo của khách hàng.

4. Tránh đa nhiệm để luôn tập trung

Duy trì sự tập trung là điều khó khăn đối với nhiều người trong chúng ta vì bạn có thể có tất cả các loại thông báo, cuộc gọi, tin nhắn và các loại gián đoạn khác trong suốt cả ngày.

Khi bạn nghe thấy thông báo có email đến hoặc bạn nhận được tin nhắn Slack mới, quá dễ dàng để thoát khỏi công việc.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Thay vì chỉ kiểm tra một email đó, bạn sẽ đi qua hộp thư đến của mình, nhập câu trả lời và sau đó trực tuyến để kiểm tra một cái gì đó. Điều tiếp theo bạn biết, một giờ đã trôi qua.

Ngay cả khi bạn có kỷ luật là chỉ kiểm tra một email đó, nó sẽ mất khoảng 64 giây để phục hồi suy nghĩ của bạn.

Con số đó có vẻ không nhiều nhưng nhân nó với số lần bạn kiểm tra email và bạn sẽ thấy số phút cộng lại nhanh như thế nào.

Tuy nhiên, nó không chỉ là email. Các cuộc họp và cuộc gọi điện thoại cũng có thể làm bạn bị chệch hướng và khiến bạn khó trở lại đúng hướng hơn.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Có một số điều bạn có thể làm để luôn tập trung. Đầu tiên, đóng hoàn toàn các chương trình email, IM và văn bản khi bạn đang làm việc với các tác vụ khách.

Thứ hai, hãy xem xét việc chặn lịch của bạn. Các cuộc gọi điện thoại và các cuộc họp là điều cần thiết đối với một doanh nghiệp SEO, nhưng hãy cố gắng lên lịch chúng theo cách mà bạn dành nhiều thời gian để dành cho công việc của khách hàng.

Thứ ba, tìm những gì giúp bạn tập trung, cho dù đó là căn phòng của chính bạn, âm nhạc hay thứ gì khác.

Tất cả những điều này đã giúp tôi quản lý thành công nhiều dự án SEO. Tôi hy vọng họ cũng giúp bạn!

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Nhiêu tai nguyên hơn:


Ghi chú của biên tập viên: Hỏi SEO là một chuyên mục tư vấn SEO hàng tuần được viết bởi một số chuyên gia SEO hàng đầu trong ngành, những người đã được chọn lọc bởi Tạp chí Công cụ Tìm kiếm. Bạn có câu hỏi về SEO? Điền vào biểu mẫu của chúng tôi. Bạn có thể thấy câu trả lời của mình trong bài đăng #AskanSEO tiếp theo!

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề 4 mẹo để quản lý tốt hơn nhiều dự án SEO cùng một lúc
rồi nha. Kienthuccuatoi.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức SEO hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức SEO khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-digital-marketing/hoc-seo.

Từ khoá liên quan về chủ đề 4 mẹo để quản lý tốt hơn nhiều dự án SEO cùng một lúc

#mẹo #để #quản #lý #tốt #hơn #nhiều #dự #án #SEO #cùng #một #lúc.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website nhé.

Nguồn: www.searchenginejournal.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *