Adobe Photoshop CC – Giúp công nghệ trở nên dễ dàng hơn – Học Photoshop miễn phí mỗi ngày

Học Photoshop online hiệu quả nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí thông qua những kiến thức được chia sẽ tại website Kienthuccuatoi. Bài học Photoshop hôm nay có chủ đề Adobe Photoshop CC – Giúp công nghệ trở nên dễ dàng hơn

. Chúc các bạn nhanh chóng làm chủ được Photoshop để phụ vụ cho công việc của mình nhé.

Adobe Photoshop CC – Giúp công nghệ trở nên dễ dàng hơn

| Học Photoshop online miễn phí mỗi ngày.

  • Phần mềm dùng thử miễn phí
  • Phiên bản: 2020.21.1.1.121
  • Cập nhật: ngày 6 tháng 4 năm 2020
  • Nền tảng: Windows, Mac

Tải xuống Adobe Photoshop CC

Adobe Photoshop là gì?

Adobe Photoshop là một trong những trình chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến và phổ biến nhất trên thế giới. Với một số tính năng như hình minh họa 3D phức tạp, thiết kế và chỉnh sửa đơn giản, đây là lựa chọn tốt hơn so với các phần mềm tương tự như Coral Painter và Capture One.

Adobe Photoshop cung cấp cho bạn khả năng vô tận và đi kèm với nhiều hướng dẫn khác nhau để giúp người mới bắt đầu hiểu giao diện. Số lượng tính năng và công cụ có thể tuyệt vời đối với người mới bắt đầu, nhưng với một số khóa đào tạo, bạn có thể nhận được kết quả tuyệt vời trong một khoảng thời gian ngắn.

Adobe Photoshop là một trong những trình chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến và phổ biến nhất trên thế giới
Adobe Photoshop là một trong những trình chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến và phổ biến nhất trên thế giới

Các tính năng của Adobe Photoshop

Rất nhiều bộ lọc, lớp và công cụ!

Adobe Photoshop đi kèm với một trình chỉnh sửa hình ảnh và video dễ sử dụng. Nó đã có một trình quản lý đa phương tiện mở rộng và tích hợp với các công cụ truyền thống như Adobe Bridge, vì vậy bạn có thể dễ dàng kéo clip, kích hoạt dòng thời gian và dán các thiết kế của mình lại với nhau. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn điều chỉnh mức màu, mặt nạ, kênh alpha, kết cấu và các bộ lọc nghệ thuật khác.

Giao diện đơn giản và có trật tự

Trong những năm qua, Adobe đã làm việc chăm chỉ để tùy chỉnh và dễ dàng điều hướng giao diện. Ngay cả trình cài đặt cũng đảm bảo cài đặt chương trình nhanh chóng. Nền tảng này cho phép bạn chọn từ nhiều bố cục không gian làm việc bao gồm Chuyển động, 3D, web, đồ họa, nhiếp ảnh Bức vẽ.

Tất nhiên, bạn có thể tạo bảng tùy chỉnh và bố cục bảng. Adobe Photoshop cho phép bạn sắp xếp lại các nút trên thanh công cụ theo ý muốn của mình. Tất cả các biểu tượng đều phẳng, theo kiểu 2D và được ưa thích bởi các kỹ thuật viên cũng như người mới bắt đầu.

Khi bạn chọn Tài liệu mới, Chương trình cung cấp cho bạn nhiều mẫu Mô phỏng phim tức thì, Hình học có kết cấu Bố cục ảnh đại học. Sử dụng danh mục Bộ lọc Ở trên, bạn có thể giới hạn số lượng mẫu Di động, Trang web, Phim & Video, Nghệ thuật & Minh họa, In Nhiếp ảnh. Adobe Photoshop cho phép bạn chọn các tệp gần đây và truy cập các thư viện và cài đặt trước từ trang chính. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng dẫn tùy chỉnh.

Về đầu vào cảm ứng, Adobe đã cố gắng bắt kịp những thay đổi, vì ngày càng có nhiều thiết bị cảm ứng được sử dụng. Với bản tải xuống miễn phí Adobe Photoshop cho PC, bạn có thể sử dụng màn hình cảm ứng để phóng to và xoay ảnh. Nó cũng nhận dạng các cử chỉ như vuốt bằng ba ngón tay để cuộn qua các hình ảnh và vuốt bằng hai ngón tay để hủy các lựa chọn.

Nhiều lớp và bảng

Phần mềm Adobe Photoshop được chia thành hai không gian khác nhau, bao gồm bảng điều khiển và không gian làm việc. Trong khi sử dụng chương trình, bạn có thể chọn các công cụ cụ thể để sửa đổi các mục không gian làm việc khác nhau. Mặt khác, bảng điều khiển cho phép bạn quản lý nhiều lớp, tạo ra các lớp chồng lên nhau cho các bức ảnh và hiệu ứng tuyệt đẹp.

Giao diện màu xám đậm ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn khi bạn mở chương trình lần đầu tiên. Trong những năm qua, không có nhiều thay đổi về giao diện Adobe, nhưng cách phối màu mới là một bổ sung tuyệt vời. Nó làm cho mọi thứ trông đơn giản và dễ tiếp cận. Trên thực tế, Adobe Photoshop hiện có các màu như Primrore Pro, After Effects và Photoshop Element.

Với màu sắc mới và bảng phân loại đúng cách, việc lấy nét vào hình ảnh thậm chí còn dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi giao diện tổng thể, bạn có thể vào phần Preferences để lựa chọn hai chủ đề mới.

Làm thế nào để cài đặt một plugin trong Adobe Photoshop?

Plugin là một cách tuyệt vời để thêm nhiều chức năng hơn vào trải nghiệm Adobe Photoshop. Với các plugin bổ sung, bạn có thể thêm nhiều bộ lọc hơn và tối ưu hóa giao diện hình ảnh của mình theo nhiều cách. Có thể nói rằng Photoshop là một công cụ chỉnh sửa đơn giản nhưng chuyên nghiệp được thực hiện trong toàn ngành. Nó đã được sử dụng bởi các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế trên khắp thế giới trong nhiều năm.

Adobe Photoshop được biết đến với một số tính năng như hỗ trợ các lớp CC, đi kèm với một số hiệu ứng và bộ lọc để cải thiện hoặc thay đổi đáng kể giao diện hình ảnh của bạn. Kỹ thuật số theo nhiều cách.

Adobe Photoshop có hỗ trợ chỉnh sửa video không?

Điều đáng chú ý là bạn có thể sử dụng tính năng điều chỉnh hình ảnh trong Photoshop để chỉnh sửa video. Ví dụ: bạn có thể sử dụng các bộ lọc, công cụ cắt và các tính năng phơi sáng khác nhau. Ngoài ra, bản tải xuống Adobe Photoshop miễn phí cho phép bạn làm việc với khung chính và đa nhiệm. Điều tuyệt vời nhất là chương trình sử dụng công cụ kết xuất tương tự như trình chỉnh sửa video Primrose Pro. Mỗi video bạn thêm vào chương trình sẽ trở thành một lớp mới có thể được chỉnh sửa riêng lẻ.

Photoshop cho PC cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa video cơ bản, cho phép bạn cắt, tách và kết nối các clip. Mặc dù các công cụ âm thanh là tối thiểu, bạn có thể điều chỉnh phần trăm âm lượng phát, tắt tiếng, hiệu ứng mờ dần. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Adobe Photoshop cung cấp nhiều độ phân giải nhắm mục tiêu đến màn hình di động và máy tính để bàn, bao gồm 4K, 1080p và 720p.

Adobe Photoshop có hỗ trợ in 3D không?

Adobe Photoshop tập trung vào bóng đổ thực tế và hành động nhanh với các công cụ 3D nâng cao. May mắn thay, chương trình cung cấp nhiều loại tài liệu 3D để đảm bảo rằng người mới bắt đầu có thể dễ dàng sử dụng. Làm việc trong 3D đòi hỏi một mức độ đặc biệt nhất định và cho phép bạn thiết kế mọi thứ bằng sự sáng tạo và trí tưởng tượng của mình.

Bảng điều khiển hiển thị 3D nâng cao kết hợp các chức năng thiết kế 3D khác nhau, cho phép bạn chỉnh sửa và sao chép nhiều đối tượng 3D. Adobe Photoshop hiển thị bản xem trước in 3D được mã hóa màu, cho phép bạn xuất các mô-đun 3D dưới dạng tệp SVX hoặc PDF, đơn giản hóa ánh sáng 3D và kiểm soát độ sâu bản đồ.

Dễ dàng xuất thiết kế của bạn

So với các ứng dụng tương tự như Picasa, Easy Photo Studio và Photoscape, Adobe Photoshop có nhiều tùy chọn xuất cho PC. Nếu bạn nhấp vào mũi tên lên ở góc trên bên phải của trang Windows chính, nó sẽ mở mục tiêu chia sẻ tích hợp sẵn. Vì vậy, bạn có thể chọn từ email, người của tôi và các ứng dụng đã cài đặt khác để chấp nhận chia sẻ ảnh.

Adobe Photoshop chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời!

Adobe Photoshop lúc đầu hơi quen thuộc. Vì vậy, nó phù hợp không chỉ cho tất cả mọi người mà còn cho các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ, kỹ thuật viên, nhà thiết kế và doanh nghiệp. Trong nhiều năm, nó là công cụ thành công và mạnh mẽ nhất để chỉnh sửa hình ảnh.

Với các công cụ chỉnh sửa video cơ bản, Adobe Photoshop đã đi trước một bước để cung cấp cho bạn một số tính năng tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm trình chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất, thì không nghi ngờ gì nữa, hãy tải xuống Adobe Photoshop. Tất nhiên, bạn có thể tải xuống Photoshop cho Mac.

Kiểm tra: Thêm 20 tính năng mới hàng đầu trong Photoshop CC 2021!

Ưu điểm

  • Tích hợp với Adobe Bridge
  • Hiệu ứng thực tế và chỉnh sửa
  • Kết quả xuất sắc .l
  • Công cụ chỉnh sửa video

Sự thiếu hụt

  • Khó cho người mới bắt đầu
  • Yêu cầu nhiều tài nguyên hệ thống


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Adobe Photoshop CC – Giúp công nghệ trở nên dễ dàng hơn

rồi nha. Kienthuccuatoi.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức về Photoshop hữu ích cho công việc của bạn rồi đó. Ngoài bài học này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức Photoshop khác tại đây nha: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-thiet-ke/hoc-photoshop.

Từ khoá liên quan về chủ đề Adobe Photoshop CC – Giúp công nghệ trở nên dễ dàng hơn

#Adobe #Photoshop #Giúp #công #nghệ #trở #nên #dễ #dàng #hơn.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website nhé.

Nguồn: quantrimang.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *