Skip to content
Home » bắt đầu học lại tiếng anh bằng luyện nghe tiếng anh trước khi ngủ – DANDELION WISHES | Trang truyện tiếng Hàn dễ nghe

bắt đầu học lại tiếng anh bằng luyện nghe tiếng anh trước khi ngủ – DANDELION WISHES | Trang truyện tiếng Hàn dễ nghe

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề truyện true beauty tiếng hàn phải không? Có phải bạn đang muốn xem thông tin về chủ đề bắt đầu học lại tiếng anh bằng luyện nghe tiếng anh trước khi ngủ – DANDELION WISHES phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây.

bắt đầu học lại tiếng anh bằng luyện nghe tiếng anh trước khi ngủ – DANDELION WISHES | Trang cung cấp truyện ngôn ngữ tiếng Hàn hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO NGAY BÊN DƯỚI” link=”” target=””]

Ngoài xem những video truyện tiếng Hàn này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin học tập khác do chúng tôi cung cấp tại đây: Kienthuccuatoi.com.

cách học tiếng anh lại từ đầu là việc luyện nghe để tăng khả năng cảm âm. Luyện nghe tiếng anh trước khi ngủ và nghe tiếng anh trong khi ngủ sẽ giúp não bộ tiếp nhận tiếng anh cách thụ động. Bài nghe tiếng anh này nhẹ nhàng, êm dịu sẽ giúp bạn dễ ngủ và ngủ sâu.

Bạn nào cần file mp3 có thể comment email để mình gửi nhé. Chúc các bạn học tốt.

See also  [Bài 14: 전화하기 – GỌI ĐIỆN THOẠI | TIẾNG HÀN GIAO TIẾP CƠ BẢN | Hàn Quốc Sarang | Trang luyện giao tiếng tiếng Hàn dễ nhất

Mình luôn sẵn lòng chia sẻ với mọi người. Đừng ngần ngại kết nối với mình qua thông tin liên hệ:
– Facebook: euroyofficial (EuRoy)
– instagram: euroyofficial
– Email: [email protected]
– Blog: euroyofficial.com

#tienganhchonguoimoihoc #hoctienganhlaitudau #nghetuyentienganh #tienganhkhingu #luyennghetienganh #tienganhthudong #kinhnghiemhoctienganh #tienganhdengu #hoctienganhtruockhingu #tnsnongnghiepisrael #cuocsongisrael #tnsisrael

Bước đầu tiên khi mình học một ngôn ngữ mới là giai đoạn CẢM ÂM.
Mình bật nghe liên tục: ăn cũng nghe, tắm cũng nghe, đặc biệt là nghe để ngủ. Giai đoạn này chỉ đơn giản nghe để tai quen với những âm thanh mới đó. Chỉ cần nghe được những âm xì là xì lồ là được: “Cái gì mà cứ xì xì, xì xì rồi tờ tờ, đờ đờ”. Thế thôi.
Não của những đứa trẻ rất nhạy với âm thanh. Và khi đó, chúng tập trung để nghe những âm thanh xung quanh, đầu óc không bị chi phối bởi cơm áo gạo tiền như người lớn nên chúng nghe rất rõ và tiếp nhận âm thanh rất tốt. Rồi khi lớn lên, những âm thanh không mang ý nghĩa (không phải ngôn ngữ mẹ đẻ) được não cho là tiếng ồn, không phải ngôn ngữ để nó không giải mã ngôn ngữ nữa. Thế là những âm không có trong tiếng mẹ đẻ mặc định trở thành những thanh âm xa lạ và không rõ ràng. Đó là lý do vì sao dù nghe người bản ngữ lặp đi lặp lại một từ mới mà ta không thể nghe rõ âm thanh của nó (cái này mình nghe nói thôi nha).
Do đó, khi bắt đầu học ngôn ngữ, việc nghe rõ được thanh âm sẽ giúp việc học hiệu quả hơn. Cảm nhận rằng trong ngôn ngữ đó có những âm nào, cách nhấn nhá, thanh điệu của âm đó ra sao. Khi tai nghe được rõ âm thì sẽ phát âm tốt hơn, nghe được rồi nói lại giống hơn. Và nhất là sẽ hạn chế việc đồng hóa âm của ngôn ngữ mới sang ngôn ngữ mẹ đẻ. Việc xem những âm của ngôn ngữ mới giống ngôn ngữ mẹ đẻ sẽ làm bạn nói ngoại ngữ như tiếng mẹ đẻ. Nghĩa là nói tiếng Anh nghe như tiếng Việt. Luyện nghe, luyện phát âm để nghe hay hơn mà phải không?
Thế thì mình chọn nghe cái gì. Khi nghe tiếng Anh, mình cảm giác nó dồn dập mà mình thích kiểu nhẹ nhàng tâm sự kiểu nghe radio đêm khuya để chìm vào giấc ngủ. May thay tìm được bài nghe này khá êm tai nên chia sẻ cho mọi người. Nghe cảm thấy yên bình và cũng dễ ngủ.
Nói túm lại là học tiếng Anh thôi. Không còn thời gian lười nữa.
Vậy nhé! Chúc mọi người nhiều thành công 🙂

See also  Grandparent, Parents, and Grandchildren - Kx. Nyaj Looj Yaaj | Trang truyện tiếng Hàn dễ nghe

Hình ảnh liên quan đến chủ đề bắt đầu học lại tiếng anh bằng luyện nghe tiếng anh trước khi ngủ – DANDELION WISHES

bắt đầu học lại tiếng anh bằng luyện nghe tiếng anh trước khi ngủ - DANDELION WISHES

bắt đầu học lại tiếng anh bằng luyện nghe tiếng anh trước khi ngủ – DANDELION WISHES


Tag liên quan đến từ khoá truyện true beauty tiếng hàn.

tienganhchonguoimoihoc,hoctienganhlaitudau,nghetuyentienganh,tienganhkhingu,luyennghetienganh,tienganhthudong,kinhnghiemhoctienganh,tienganhdengu,hoctienganhtruockhingu.

>> Xem thêm nhiều câu chuyện bằng tiếng Hàn hay nhất tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-ngoai-ngu/hoc-tieng-nhat

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

5 thoughts on “bắt đầu học lại tiếng anh bằng luyện nghe tiếng anh trước khi ngủ – DANDELION WISHES | Trang truyện tiếng Hàn dễ nghe”

Leave a Reply

Your email address will not be published.