Cách chuyển đổi chế độ màn hình trong Photoshop – Học Photoshop miễn phí mỗi ngày

Học Photoshop online hiệu quả nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí thông qua những kiến thức được chia sẽ tại website Kienthuccuatoi. Bài học Photoshop hôm nay có chủ đề Cách chuyển đổi chế độ màn hình trong Photoshop

. Chúc các bạn nhanh chóng làm chủ được Photoshop để phụ vụ cho công việc của mình nhé.

Cách chuyển đổi chế độ màn hình trong Photoshop

| Học Photoshop online miễn phí mỗi ngày.

Có thể bạn không nhìn thấy nhưng Adobe Photoshop có giao diện tùy biến cao cho phép bạn chuyển đổi linh hoạt giữa các chế độ hiển thị để phù hợp với phong cách làm việc hoặc kích thước màn hình của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn nhanh chóng thay đổi bố cục giao diện của Adobe Photoshop, hãy thực hiện một vài bước đơn giản để chuyển sang một mẫu máy tính để bàn khác.

Các mô hình màn hình có sẵn trong Photoshop

Các chế độ màn hình (screen mode) là kiểu giao diện được cài đặt sẵn trong Photoshop cho phép bạn linh hoạt tăng giảm khả năng hiển thị của các vùng thao tác cũng như các vị trí chỉnh sửa hình ảnh.

Photoshop có một số kiểu màn hình tích hợp sẵn mà bạn có thể chọn và thay đổi nhanh chóng. Theo mặc định, nó sử dụng Photoshop “Chế độ màn hình tiêu chuẩn”(Chế độ màn hình tiêu chuẩn) là bố cục của giao diện ứng dụng gốc khi bạn mở hoặc tạo một tài liệu mới.

Chế độ màn hình tiêu chuẩn
Chế độ màn hình tiêu chuẩn

bạn “Có thể được chuyển đến”Bảng điều khiển toàn màn hình với thanh menu“, Thanh menu và các điều khiển khác xuất hiện khi bạn muốn đặt Photoshop ở chế độ toàn màn hình.

Bảng điều khiển toàn màn hình với thanh menu

khác hơn thế “Chế độ toàn màn hình”, Đặt Photoshop ở chế độ xem đầy đủ, chỉ hiển thị canvas mà bạn làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn đưa chuột vào, thanh công cụ bên trái sẽ xuất hiện.

Chế độ toàn màn hình
Chế độ toàn màn hình

Không dừng lại ở đó, còn có hai chế độ màn hìnhBí mật”, Sẽ ẩn các phần nhất định của giao diện, chẳng hạn như bảng điều khiển bên trái và bên phải và thanh tùy chọn ở trên cùng. Bạn sẽ cần kích hoạt các khu vực này bằng một số lệnh bàn phím.

Thật không may, không có cách nào để thay đổi màn hình mặc định mặc định. Tùy chọn duy nhất là chuyển đổi màn hình theo cách thủ công khi bạn mở một tài liệu mới hoặc tài liệu hiện có.

Chuyển đổi chế độ màn hình trong Photoshop

Có một số cách để bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa các chế độ màn hình khác nhau trong Photoshop.

Bắt đầu bằng cách chọn một tệp mới hoặc tệp hiện có trong Photoshop với hệ thống thanh menu Xem> Chế độ màn hình, Sau đó nhấp vào một trong các chế độ màn hình tùy chọn để thay đổi bố cục giao diện của bạn.

Xem> Chế độ màn hình” chiều rộng =”640″ chiều cao =”504″ lớp học =”lười biếng” data-src =”https://st.quantrimang.com/photos/image/2021/03/15/thay-doi-cac-che-do-man-hinh-trong-photoshop4.jpg”/></p>
<p>‘Bạn có thể chuyển đổi giữa các chế độ màn hình bằng cách sử dụng<strong>Chế độ màn hình</strong>Ở dưới cùng của thanh công cụ Photoshop (biểu tượng này thường được hiển thị ở bên trái).  Nhấp vào biểu tượng để chuyển đổi giữa các chế độ hoặc nhấp chuột phải vào biểu tượng và chọn một trong các tùy chọn để chuyển sang chế độ màn hình được chỉ định.</p>
<!-- Quick Adsense WordPress Plugin: http://quickadsense.com/ -->
<div class=

Ngoài ra, bạn có thể “Nhấp chuột”fBàn phím để chuyển nhanh giữa các chế độ màn hình khác nhau. Nếu bạn sử dụng chế độ màn hình mặc định, bạn có thể nhanh chóng ẩn tất cả các bảng bên trái và bên phải bằng cách nhấn các phím. Shift + Tab. Để ẩn bộ điều khiển và thanh tùy chọn ở đầu màn hình, hãy nhấp vào “Chuyển hướng“.

.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Cách chuyển đổi chế độ màn hình trong Photoshop

rồi nha. Kienthuccuatoi.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức về Photoshop hữu ích cho công việc của bạn rồi đó. Ngoài bài học này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức Photoshop khác tại đây nha: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-thiet-ke/hoc-photoshop.

Từ khoá liên quan về chủ đề Cách chuyển đổi chế độ màn hình trong Photoshop

#Cách #chuyển #đổi #chế #độ #màn #hình #trong #Photoshop.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website nhé.

Nguồn: quantrimang.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *