Skip to content
Home » Cách hợp nhất tài liệu Word bằng một click – Học Word văn phòng hay nhất

Cách hợp nhất tài liệu Word bằng một click – Học Word văn phòng hay nhất

Tổng hợp những kiến thức học Word hay nhất tại website Kienthuccuatoi.com. Bài viết hôm nay có chủ đề Cách hợp nhất tài liệu Word bằng một click. Chúc các bạn học được nhiều kiến thức hay để phát triển bản thân mỗi ngày nhé.

Cách hợp nhất tài liệu Word bằng một click | Học Word miễn phí.

Làm thế nào để nối nhiều file Word thành một? Nếu chưa biết câu trả lời, hãy cùng Kienthuccuatoi.comtìm hiểu cách ghép file Word theo hai cách đơn giản nhất nhé!

Cách ghép file Word

Cách gộp file Word bằng Insert trong Microsoft Word

Đối với hầu hết mọi người, phương pháp nhanh nhất để kết hợp nhiều tài liệu Word thành một là sao chép và dán chúng vào cùng một file. Tuy nhiên, đây không phải phương pháp tốt nhất. Cách này khá tốn thời gian và tẻ nhạt, nhất là khi bạn có nhiều tập tin cần xử lý. Thay vào đó hãy tận dụng tính năng chèn – Insert có sẵn trong Word.

Bước 1: Đầu tiên, mở tài liệu Word và một trang soạn thảo trống.

Bước 2: Click Insert > (Text) > Object > Text from File.

See also  Hướng dẫn cài đặt font chữ mặc định trong Microsoft Word - Học Word máy tính nhanh nhất

Bước 3: Đánh dấu và chọn bao nhiêu file bạn muốn trước khi click “Insert”.

Hợp nhất tài liệu Word bằng Microsoft Word

Đáng tiếc, phương pháp này chỉ có thể thực hiện trên phiên bản Microsoft Word 2007 trở đi. Việc lặp đi lặp lại một tác vụ cũng khá tốn công. Nếu không có phiên bản tương thích hay muốn mở, chọn và nối file theo cách thủ công, hãy áp dụng cách dưới đây.

Cách hợp nhất tài liệu Words bằng Smallpdf

Nếu bạn muốn gộp các tài liệu Word để chia sẻ với đồng nghiệp, tốt nhất hãy lưu nó dưới dạng PDF. Điều này đảm bảo không bên thứ ba nào có thể can thiệp vào nội dung của bạn. File PDF cũng dễ di chuyển, dung lượng thấp hơn nên dễ dàng xử lý.

Smallpdf cung cấp tính năng chuyển đổi và hợp nhất PDF chuyên nghiệp cho bạn. Để bắt đầu, hãy lưu file Word dưới dạng PDF. Bạn có thể làm điều này qua chức năng “Save as PDF” của Microsoft Word hoặc PDF Converter của Smallpdf. Sau đó:

  1. Truy cập công cụ Merge.
  2. Upload bao nhiêu file tùy thích, sau đó, Smallpdf sẽ tiến hành chuyển đổi và tải tài liệu đã kết hợp của bạn về máy.
  3. Nếu muốn tài liệu hợp nhất ở định dạng Word, hãy click “to Word” ở trang kết quả trước khi tải về máy.

Smallpdf được phát triển nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình nối nhiều tập tin, do đó, phần mềm không giới hạn số lượng file tải lên cùng lúc. Để ghép nối nhiều tài liệu Word, bạn chỉ cần nhớ lưu chúng ở định dạng PDF trước khi chuyển đổi.

See also  Cách đánh số trang tự động cho văn bản dễ dàng trên word - Học Word máy tính nhanh nhất

Hợp nhất file PDF Smallpdf

Smallpdf có đáng tin cậy?

Hơn 18 triệu người dùng truy cập Smallpdf hàng tháng để gộp, chia tách và chuyển đổi tài liệu nhờ quá trình xử lý nhanh và tin tưởng giao thức bảo mật tuyệt vời của nó.

Toàn bộ quá trình truyền file đều sử dụng kết nối SSL và Smallpdf di chuyển tất cả file khỏi máy chủ sau một tiếng xử lý. Công cụ này áp dụng công nghệ OCR để đảm bảo định dạng tập tin được giữ nguyên trong tài liệu sửa đổi, ngay cả khi người dùng cố gắng chuyển đổi và nối các tài liệu Word được quét. Vì thế, kết quả tài liệu cuối cùng hầu như không thay đổi so với phiên bản gốc. Tuyệt hơn nữa, Smallpdf còn miễn phí sử dụng, lên tới hai tiếng và đáp ứng toàn bộ nhu cầu quản lý tài liệu của người dùng.

Bạn có thể sử dụng Smallpdf Online trên mọi hệ điều hành, trình duyệt như Mac, Windows và Linux.

Ngoài tính năng sát nhập nhiều file Word thành một, Smallpdf còn cung cấp 16 công cụ hữu ích khác, giúp bạn chuyển đổi và hợp nhất nhiều kiểu tài liệu khác nhau từ PDF sang PPT, Excel, JPG… Cách sử dụng chúng cũng tương tự như trên.

Trên đây là cách ghép nhiều file Word thành một bằng Microsoft Word và Smallpdf. Như các bạn thấy, cách thực hiện không quá khó phải không? Nếu biết thêm giải pháp nào khác, đừng ngại chia sẻ với Kienthuccuatoi.comnhé.

See also  Thước Ruler công cụ căn chỉnh lề trên Word - Học Word máy tính nhanh nhất


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Cách hợp nhất tài liệu Word bằng một click rồi nha. Kienthuccuatoi.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức Word văn phòng hữu ích cho công việc của mình rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức về Word thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-tin-hoc/hoc-word.

Từ khoá liên quan về chủ đề Cách hợp nhất tài liệu Word bằng một click

#Cách #hợp #nhất #tài #liệu #Word #bằng #một #click.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website nhé.

Nguồn: download.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.