Cách khôi phục hộp thoại cảnh báo trong Photoshop – Học Photoshop miễn phí mỗi ngày

Học Photoshop online hiệu quả nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí thông qua những kiến thức được chia sẽ tại website Kienthuccuatoi. Bài học Photoshop hôm nay có chủ đề Cách khôi phục hộp thoại cảnh báo trong Photoshop

. Chúc các bạn nhanh chóng làm chủ được Photoshop để phụ vụ cho công việc của mình nhé.

Cách khôi phục hộp thoại cảnh báo trong Photoshop

| Học Photoshop online miễn phí mỗi ngày.

Khi làm việc trên Photoshop, bạn có thể tránh được những sai sót như thay đổi ảnh cũ so với ảnh gốc … nhờ các hộp thoại cảnh báo. Điều này giúp người dùng giữ lại hình ảnh, và không vô tình bấm vào tay cầm. Nhưng phải làm gì khi Photoshop đột nhiên mất hộp thoại thông báo cảnh báo? Trong trường hợp này, bạn cần thiết lập lại Photoshop để thiết lập lại tính năng hộp thoại cảnh báo trong Photoshop. Bài tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn thiết lập lại các hộp thoại cảnh báo.

Hướng dẫn bật lại hộp thoại cảnh báo trong Photoshop

Bước 1:

Người dùng mở Photoshop và bạn nhấp vào giao diện Chỉnh sửa và chọn tùy chọn, Nhấp vào Chung trong danh sách xuất hiện trong Photoshop Windows. Với Photoshop trên Mac, nhấp vào Photoshop> Preferences> General.

Chọn tùy chọn

Bước 2:

Giao diện cấu hình của Photoshop được hiển thị. Khi rẽ phải, giao diện sẽ hiện ra các tùy chọn Đặt lại tất cả các hộp thoại cảnh báo Vì vậy, chúng tôi nhấp vào Tiếp tục để đặt lại tất cả các hộp thoại cảnh báo trong Photoshop.

Đặt lại hộp thoại cảnh báo

Trong trường hợp này, giao diện thông báo sau sẽ được hiển thị và hộp thoại cảnh báo sẽ được kích hoạt. Bấm OK Để lưu tất cả các cài đặt. Vì vậy, trong tương lai, Photoshop sẽ tự động cảnh báo nếu bạn làm gì đó ảnh hưởng đến bức ảnh. Nếu không muốn hiển thị hộp thoại cảnh báo, chúng ta có thể đánh dấu chọn Không hiển thị lại.

Lưu các thay đổi của bạn

.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Cách khôi phục hộp thoại cảnh báo trong Photoshop

rồi nha. Kienthuccuatoi.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức về Photoshop hữu ích cho công việc của bạn rồi đó. Ngoài bài học này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức Photoshop khác tại đây nha: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-thiet-ke/hoc-photoshop.

Từ khoá liên quan về chủ đề Cách khôi phục hộp thoại cảnh báo trong Photoshop

#Cách #khôi #phục #hộp #thoại #cảnh #báo #trong #Photoshop.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website nhé.

Nguồn: quantrimang.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *