Cách sao chép các lớp từ tài liệu Photoshop này sang tài liệu Photoshop khác – Học Photoshop miễn phí mỗi ngày

Học Photoshop online hiệu quả nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí thông qua những kiến thức được chia sẽ tại website Kienthuccuatoi. Bài học Photoshop hôm nay có chủ đề Cách sao chép các lớp từ tài liệu Photoshop này sang tài liệu Photoshop khác

. Chúc các bạn nhanh chóng làm chủ được Photoshop để phụ vụ cho công việc của mình nhé.

Cách sao chép các lớp từ tài liệu Photoshop này sang tài liệu Photoshop khác

| Học Photoshop online miễn phí mỗi ngày.

Adobe Photoshop cho Mac và Windows cung cấp cho người dùng nhiều cách để sao chép các lớp hình ảnh từ tài liệu này sang tài liệu khác. Tính năng này sẽ giúp bạn không phải lặp lại công việc từ đầu.

Nhân đôi các lớp bằng cách kéo và thả

Cách đơn giản nhất bạn có thể sao chép từ tài liệu Photoshop này sang tài liệu Photoshop khác là kéo nó giữa các tài liệu.

Bắt đầu bằng cách khởi chạy cả hai tài liệu bạn cần để làm việc trong Photoshop. Lưu ý rằng mỗi tài liệu xuất hiện dưới dạng một tab riêng biệt trong giao diện Photoshop.

Mỗi tài liệu sẽ xuất hiện dưới dạng một tab riêng biệt

Trong menu ở đầu màn hình, nhấp vào Cửa sổ> Căn chỉnh> 2-Dọc. Bằng cách này, cả hai tài liệu bạn muốn làm việc sẽ xuất hiện trên một mặt.

Window> Align> 2-Vertical” chiều rộng =”650″ chiều cao =”260″ lớp học =”lười biếng” data-src =”https://st.quantrimang.com/photos/image/2021/05/16/sao-chep-layer-gia-cac-tai-lieu-photoshop2.jpg”/></p>
<p>Tiếp theo, nhấp vào tab có chứa hình ảnh mà bạn muốn sao chép một lớp.  Trong khu vực “Lớp” ở phía bên phải của cửa sổ Photoshop, kéo lớp bạn muốn sao chép và đặt nó trên hình ảnh thứ hai trên màn hình.</p>
<!-- Quick Adsense WordPress Plugin: http://quickadsense.com/ -->
<div class=

Kéo lớp bạn muốn sao chép và đặt nó trên bức ảnh thứ hai

(Ghi chú: Nếu bạn không thấy bảng điều khiển Lớp, hãy nhấp vào cửa sổ menu> Lớp để kích hoạt nó).

Bây giờ, nếu bạn nhấp vào tab ảnh thứ hai, bạn sẽ thấy rằng lớp bạn đã sao chép hiện đang ở đó.

Lớp bạn đã sao chép

“Nhân bản lớp” Cách sao chép các lớp thông qua tùy chọn

Một cách khác để sao chép từ tài liệu Photoshop này sang tài liệu Photoshop khác là sử dụng tùy chọn “Duplicate Layer”. Để làm như vậy, trước tiên hãy mở cả hai tài liệu của bạn trong Photoshop.

Chọn tài liệu bạn muốn sao chép lớp bằng cách nhấp vào tab tương ứng. Trong bảng tùy chỉnh “Lớp” ở bên phải, nhấp chuột phải vào lớp bạn muốn sao chép và chọn “Nhân bản”.

Chọn

Trong cửa sổ Lớp trùng lặp, hãy nhấp vào menu thả xuống bên cạnh mục “Tài liệu”. Sau đó chọn tài liệu Photoshop đích và nhấp vào “OK” ở bên phải.

Nhấp để chọn tài liệu Photoshop đích

Lớp trùng lặp mà bạn đã tạo hiện được đưa vào danh sách Destination Photoshop.

.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Cách sao chép các lớp từ tài liệu Photoshop này sang tài liệu Photoshop khác

rồi nha. Kienthuccuatoi.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức về Photoshop hữu ích cho công việc của bạn rồi đó. Ngoài bài học này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức Photoshop khác tại đây nha: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-thiet-ke/hoc-photoshop.

Từ khoá liên quan về chủ đề Cách sao chép các lớp từ tài liệu Photoshop này sang tài liệu Photoshop khác

#Cách #sao #chép #các #lớp #từ #tài #liệu #Photoshop #này #sang #tài #liệu #Photoshop #khác.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website nhé.

Nguồn: quantrimang.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *