Cách sao chép dữ liệu từ Excel sang Word mà vẫn giữ nguyên định dạng – Học Word máy tính nhanh nhất

Làm chủ Word ngay thông qua những kiến thức tại website Kienthuccuatoi.com chia sẽ. Bài hướng dẫn làm word hôm nay có chủ đề Cách sao chép dữ liệu từ Excel sang Word mà vẫn giữ nguyên định dạng. Chúc các bạn học được nhiều kiến thức hay để phát triển bản thân mỗi ngày nhé.

Cách sao chép dữ liệu từ Excel sang Word mà vẫn giữ nguyên định dạng | Học Word miễn phí.

Cách coppy dữ liệu từ Excel sang Word mà vẫn giữ nguyên định dạng

  • Bước 1: Bạn mở File Excel chứa các dữ liệu bạn cần sao chép sang Word. Khi File đã được mở ra, bạn tiến hành bôi đen vùng dữ liệu muốn sao chép sau đó nhấn chuột phải và chọn “Coppy”. Hặc bạn cũng có thể bấm tổ hợp phím (Ctrl + C).

 

Cách sao chép dữ liệu từ Excel sang Word mà vẫn giữ nguyên định dạng

 

  • Bước 2: Bạn mở File Word mà bạn muốn chèn những dữ liệu từ bảng Excel. Sau đó, bạn đưa chuột vào vị trí mà bạn muốn dán dữ liệu. Tiếp đó, bạn đưa chuột lên thanh công cụ và click vào Tab Home, bạn chọn Paste, các lựa chọn hiện ra bạn click vào chọn “Paste Special…”
See also  Cách chèn âm thanh vào văn bản trên Word - Học Word văn phòng hay nhất

 

Cách sao chép dữ liệu từ Excel sang Word mà vẫn giữ nguyên định dạng

 

  • Bước 3: Hộp thoại Paste Special xuất hiện, bạn tích vào Paste, sau đó click vào mũi tên đi xuống ( như hình, và chọn vào mục “ Microsoft Excel Worksheet Object”. Sau khi thực hiện xong hai bước trên, bạn click vào “OK”.

 

Cách sao chép dữ liệu từ Excel sang Word mà vẫn giữ nguyên định dạng

 

 Trên đây, là lần lượt các bước để thực hiện cách sao chép dữ liệu từ Excel sang Word vẫn giữ nguyên định dạng. Tuy nhiên, giờ đây, với những phiên bản mới nâng cấp của Word cho phép bạn thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng hơn.

 

Để thực hiện với những thao tác đơn giản, bạn thực hiện như sau:

Bạn tiến hành chọn dữ liệu từ bảng Excel và coppy để chuyển sang Word. Sau khi mở File văn bản cần dán trên word, bạn nhấn chuột phải, sẽ có nhiều cách Paste cho bạn lựa chọn ( như hình)

 

Cách sao chép dữ liệu từ Excel sang Word mà vẫn giữ nguyên định dạng

 

  • Đối với những biểu tượng được đánh số 1, 2, 3, và 4 là bạn hoàn toàn có thể sử dụng khi bạn có nhu cầu Coppy dữ liệu theo đúng định dạng ban đầu từ File Excel. Tuy nhiên, tùy vào sở thích và nhu cầu của bạn, mà bạn có thể chọn cho mình những kiểu sao chép phù hợp.
  • Đối với biểu tượng  được đánh số 5, kết quả sao chép mà bạn thu lại được là một bức ảnh chụp toàn bộ dữ liệu mà bạn đã coppy. Nó tương tự như bạn chèn một bức ảnh, do đó bạn không thể chỉnh sửa được Text và các thông số trong bảng mà bạn đã dán.
  • Đối với biểu tượng được đánh số 6 chỉ cho phép bạn sao chép những nội dung Text vào trong văn bản mà thôi.
See also  Hướng dẫn chèn ảnh vào Header, Footer Word - Học Word văn phòng hay nhất

 

 Kết luận: Như vậy, mình đã hướng dẫn cho các bạn cách để sao chép dữ liệu từ Excel sang Word mà vẫn giữ nguyên được định dạng. Thực chất, đây là những thao tác không khó, vì vậy nếu bạn tìm hiểu một chút là bạn có thể thực hiện một cách đơn giản. Mình hi vọng, với cách làm này bạn có thể giải quyết công việc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công.

* Các bài viết liên quan:


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Cách sao chép dữ liệu từ Excel sang Word mà vẫn giữ nguyên định dạng rồi nha. Kienthuccuatoi.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức Word máy tính hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức về Word thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-tin-hoc/hoc-word.

Từ khoá liên quan về chủ đề Cách sao chép dữ liệu từ Excel sang Word mà vẫn giữ nguyên định dạng

#Cách #sao #chép #dữ #liệu #từ #Excel #sang #Word #mà #vẫn #giữ #nguyên #định #dạng.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website nhé.

Nguồn: tech12h.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.