CHIA SẼ CÁCH NHỊP 12 CÂU PHỤNG HOÀNG | Kiến thức học hay rất đơn giản

Kienthuccuatoi.com giới thiệu đến bạn những video hướng dẫn học hát hay ai cũng học được

CHIA SẼ CÁCH NHỊP 12 CÂU PHỤNG HOÀNG | Học hát online miễn phí.

>> Xem thêm nhiều video dạy học hát tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-am-nhac/hoc-hat.

Kênh Youtube chính thức của Dạy Đàn Organ Út CT
Hãy Theo dõi kênh Youtube Dạy Đàn Organ Út CT để cập nhật những bài giảng về hướng dẫn đệm đàn, độc tấu, những chia sẻ về ca cổ mới nhất nhé!
Đăng ký theo dõi kênh:

học hát 12 câu phụng hoàng tại kienthuccuatoi.com
học hát 12 câu phụng hoàng

Tag liên quan đến từ khoá học hát 12 câu phụng hoàng.

hướng dẫn cách cảm âm hướng dẫn đàn vọng cổ trên organHướng dẫn đàn câu kết thúc của nhiều điệu,CHIA SẼ CÁCH NHỊP 12 CÂU PHỤNG HOÀNG,DẠY ĐÀN ORGAN ÚT CT,Cách tự tạo intro,Tự tạo những câu đệm lót,Hướng dẫn sử dụng bend trên đàn yamaha,Đàn vọng cổ trên organ,Hướng dẫn đàn câu kết thúc của nhiều điệu,Hướng dẫn độc tấu và đệm há,hướng dẫn sử dụng 1 số chức năng thường dùng trên đàn yamaha.
Xin chân thành cảm ơn.

See also  rừng đáng sợ halloween vần điệu bài hát trước tuổi đi học Scary Kids Rhymes Baby Miusic Scary Woods | Kiến thức học hay rất đơn giản

34 thoughts on “CHIA SẼ CÁCH NHỊP 12 CÂU PHỤNG HOÀNG | Kiến thức học hay rất đơn giản

 1. Yen Vo says:

  Bài bản ( Phụng Hoàng ) này
  Yen Vo nghe Thanh Tuấn ca bài
  * Nhớ Nha Trang * Tuyệt vời đến độ nghe lần nào cũng như lần đầu .
  Nhưng đó là nghệ sĩ chuyên nghiệp .
  Tình cờ xem clip củ này dù chỉ mới nghe một lần nhưng Yen Vo chắc chắn rằng vẫn sẽ là ( Nghe lần nào cũng như lần đầu ) vì giọng thầy nhẹ nhàng sâu lắng cảm xúc quá tuyệt vời khi thầy không phải là nghệ sĩ chuyên nghiệp mà chỉ là thầy dạy đàn thôi . Thầy đàn giỏi ca hay có Đức có Tài khiêm nhường khiêm tốn rất yêu thương và Kính Trọng .

 2. Thanhgiap750 Nguyen says:

  Cảm ơn thầy út rất nhiều, từ ngày có sự chỉ bảo của thầy e đi làm show thấy tự tin chẳng sợ gặp mấy anh ca cổ mữa, tuy chưa hay nhưng có cái chống cháy an toàn. Cảm ơn rất nhiều chúc thầy mạnh khỏe

 3. Jack K5 says:

  Chú Út ơi! Chú làm clip dạy ca “Tứ Đại Quán” đi chú! Ai đồng td Chú Út CT làm clip này dơ tay nhé mọi người ơi!
  Mình thấy chú dạy dễ hiểu nè! Hihi

 4. cường nguyễn says:

  Chú ơi có phải ai cũng có thể tập hát vc không ạ. Con thích đàn và hát vc lắm nhưng mà đứng trc mặt người khác thấy mình hát cứ dở dở thế nào ă, không giống lúc mình hát một mình. Có một số người nói giọng con hát vc nghe ấm, êm. có người lại nói giọng e yếu và chua. Cảm nhận của con thì còn hát không tệ nhưng lên note cao thì hơi thô. Chú có cách tập hát vc mà khi lên note cao mềm và ngọt hơn không ạ. Con đang đi học ở hà nội nên không đến nhà chú được. Nếu chú có lớp dạy vc online thì cho cháu biết nhé. Con muốn học đàn với hát vc mà không biết bắt đầu từ đâu. Cảm ơn chú.

 5. Qwe Asd says:

  Đêm nay đến bây giờ em chưa ngủ gì em theo dõi nhiều video của anh.em rất thích. Và cảm phục anh về nhân cách về sự chia sẻ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.