CỔ PHIẾU NHÀ NƯỚC VÀ YẾU ĐIỂM | DOANH NGHIỆP | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN | Học chứng khoán online miễn phí có thu nhập thụ động cao.

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp kiến thức học chứng khoán online thì website Kienthuccuatoi.com chính là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

CỔ PHIẾU NHÀ NƯỚC VÀ YẾU ĐIỂM | DOANH NGHIỆP | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN | Học chứng khoán tại nhà có ngay thu nhập thụ động.

>> Xem thêm nhiều kiến thức học đầu tư chứng khoán hay nhất tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-kinh-doanh-dau-tu/hoc-chung-khoan.

CỔ PHIẾU NHÀ NƯỚC VÀ NHỮNG YẾU ĐIỂM
Đó là những Doanh nghiệp có cấu trúc cổ đông thuộc NHÀ NƯỚC QUẢN LÝ.
1. Tính minh bạch không cao.
2. Các yếu điểm trong thể chế.
3. Sức cạnh tranh của Doanh nghiệp không lớn.
4. Chủ yếu nhờ vào tính độc quyền của cơ chế là chủ yếu.
Thông qua những dẫn chứng trên hy vọng có thể đem đến cái nhìn tổng quan về Doanh nghiệp Nhà nước.
=======================================================
Để mở TK tại Chứng Khoán FPT:
Để tham gia các khoá học đầu tư của DŨNG:
Để nhận Quản Lý Tài Sản:
Liên hệ với QUANG DŨNG qua: 0933.687.436
Website: Quangdungstock.com
#đầutưchứngkhoán
#đừngđánhrơitiền
#họcchứngkhoán
#mởtàikhoảnchứngkhoán
#đầutư
#cổphiếu

học chứng khoán ở uỷ ban chứng khoán nhà nước tại kienthuccuatoi.com
học chứng khoán ở uỷ ban chứng khoán nhà nước

Tag liên quan đến từ khoá học chứng khoán ở uỷ ban chứng khoán nhà nước.

cổ phiếu,cổ phiếu nhà nước,doanh nghiệp nhà nước,yếu điểm doanh nghiệp nhà nước,yếu điểm là gì,yếu điểm,đầu tư,đầu tư cổ phiếu,đầu tư cổ phiếu nhận cổ tức,đầu tư chứng khoán,chứng khoán,mở tài khoản chứng khoán,học chứng khoán,học chứng khoán online,học chứng khoán online miễn phí,học về chứng khoán online,doanh nghiệp tư nhân,doanh nghiệp,nền kinh tế việt nam,cổ phiếu nào tốt nhất hiện nay,nên mua cổ phiếu nào 2020.
Xin chân thành cảm ơn.

See also  Một vài lời khuyên cho người mới bắt đầu chơi chứng khoán | Học chứng khoán online miễn phí có thu nhập thụ động cao.

24 thoughts on “CỔ PHIẾU NHÀ NƯỚC VÀ YẾU ĐIỂM | DOANH NGHIỆP | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN | Học chứng khoán online miễn phí có thu nhập thụ động cao.

 1. mạnh trần says:

  Nghe qua có vẻ có lý, nhưng nghĩ kỹ lại thì ko hẳn, DNNN có rất nhiều lợi thế, chả thế mà viettel, vnm với plx tăng ghê vậy. Còn mấy doanh nghiệp khác giảm thì bên tư nhân cũng có nhiều mã giảm.

 2. Tiến Trần Ngọc says:

  Mình bị lỗ gần 50% tổng tài khoản, khi đầu tư vào a HVN. nói chuyển sàn, nào là thoái vốn…mà ko thành công, có lẽ nhà đầu tư họ thấy "hạng hàng không'" ít mang lại lợi nhuận, trong khi đó khâu quản lí và chi phí quá nhiều, mà doanh nghiệp lại vay vốn quá khủng luôn. nên rủi ro là rất cao, nếu giá xăng mà tăng nữa thì tiêu luôn…

 3. K Phan says:

  Video này a chia sẻ giúp e có cái nhìn rõ hơn về DNNN. POW, BSR làm e cắt lỗ mấy lần trên dưới 10%. May là lúc đó số vốn nhỏ nên nhanh gỡ lại đc. Giờ chắc ko vào DNNN nữa

 4. Tiến Trần Ngọc says:

  mình cùng quan điểm với bạn, mình cũng nghiên cứu và tìm hiểu nhiều kênh về đt tài chính. Tuy nhiên bạn là người có kiến thức và phân tích về sự thua lỗ của các doanh nghiệp nhà nước rất chuẩn, rất thực tế, rất khách quan nhất. Mình thấy phần đa các doanh nghiệp nhà nước quản lý, thì tỉ lệ lỗ chiếm gần 90% rồi….

 5. Huy Duc Cao says:

  Mấy con nhà nước vào đa số toàn thua lỗ thôi, nào là đầu tư vài tỷ đô 1 năm LNST được 1-2 nghìn tỷ vnđ thì ăn thua gì, nên giá cổ phiếu thấp là đúng rồi. Các bác mà nghe mấy thánh chém gió nào là Dhando… chỉ có thua lỗ thôi. Điển hình BSR, POW… nó còn giảm tiếp

 6. Hoang Quang says:

  10 năm chơi ck, nhìn lại các CP phát triển mạnh 90% là dn tư nhân (trừ bank).
  Duy nhất 1 DNNN phát triển mạnh, tận dụng được lợi thế ban đầu về vốn và chính sách là VNM.

Leave a Reply

Your email address will not be published.