Skip to content
Home » Giúp trẻ phòng tránh đuối nước! – Thông tin về tranh ảnh mới nhất

Giúp trẻ phòng tránh đuối nước! – Thông tin về tranh ảnh mới nhất

Có phải bạn đang tìm tranh ve an toan giao thong duong thuy phải không? Có phải bạn cũng đang tìm kiếm chủ đề Giúp trẻ phòng tránh đuối nước! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Giúp trẻ phòng tránh đuối nước! – Thông tin tranh ảnh mới nhất

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem video bên dưới nhé” link=”#” target=””][HƯỚNG DẪN CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM]

Thời gian gần đây, liên tiếp xảy ra tình trạng học sinh chết đuối ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Như chúng ta đã biết Việt Nam là một đất nước có đường bờ biển dài, số lượng hồ, sông, kênh, rạch khá lớn, tập trung chủ yếu ở đồng bằng Bắc Bộ và Nam Bộ, vì vậy trong những năm qua đã xảy ra khá nhiều trường hợp chìm phương tiện giao thông thủy, vụ đuối nước thương tâm làm nhiều người chết và thiệt hại lớn về tài sản, nhất là các em ở lứa tuổi học sinh. ——– Để giảm thiểu tai nạn đuối nước cho học sinh – sinh viên, cần quan tâm thực hiện các biện pháp sau: 1. Khuyến cáo học sinh không chơi đùa gần ao, hồ, sông, suối, … những nơi tiềm ẩn nguy cơ đuối nước. 2. Chỉ bơi khi có người và phương tiện cứu hộ, tuân theo nội quy của bể bơi, khu vực bơi. 3. Khi đi tắm biển, sông nước, những người biết bơi hoặc không biết bơi chỉ nên tắm gần bờ, nhất là vùng biển, vì dù biết bơi nhưng rất khó bơi do sóng biển liên tục. Nhiều người thường nằm trên phao khi bơi. Điều này cũng khá nguy hiểm vì bạn sẽ dễ bị cuốn trôi mà không biết, nhiều khả năng bạn sẽ bị sóng đánh, gió bão khiến bạn không biết cách xử lý và sẽ uống rất nhiều nước. sức mạnh. 4. Chấp hành tốt các quy định về an toàn khi tham gia giao thông đường thủy như mặc áo phao. 5. Tạo hành lang pháp lý phù hợp: Cần chỉ rõ đầu mối chịu trách nhiệm khi xảy ra tai nạn… từ đó cần có chế tài xử lý hợp lý. Khi phát hiện có người bị rơi xuống nước, cần khen ngợi, kêu gọi mọi người đến cứu giúp ngay khi thấy nạn nhân. Đồng thời, cần nhanh chóng tìm những vật dụng có thể cứu được gián tiếp như: sào, phao, áo, quần, dây nịt … Để những người bị đuối nước bám vào những vật dụng này để người dân trên bờ kéo dần vào. . Như vậy, việc giải cứu sẽ hiệu quả hơn. Tuyệt đối không được nhảy cầu cứu nạn nhân nếu mình không biết bơi và không biết cách cứu đuối nước vì có thể tự chết đuối. Sau khi đưa người bị đuối nước vào bờ phải kiểm tra ngay đường thở, nếu có dị vật ở miệng, mũi cần lấy ra ngay sau đó nghiêng người nạn nhân để dịch thoát ra ngoài theo đường thở. Nếu nạn nhân ngừng thở, ngừng tim, cần hồi sức tim phổi bằng cách: đặt nạn nhân nằm ngửa, hồi sức thở bằng cách lấy tay bịt mũi, hít thở sâu rồi ngậm miệng nạn nhân. hơi lâu rồi thả ra Tiếp tục thực hiện thêm hai lần như vậy. Sau đó tiến hành ép ngực bằng cách đan hai tay vào nhau, đặt lên vị trí 1/3 xương ức về phía ngực trái và ấn liên tục khoảng 30 lần. Luân phiên hai lần hồi sức phổi – 30 lần ấn như vậy cho đến khi nhân viên y tế hoặc nhân viên cấp cứu có mặt tại cơ sở. .

See also  Phim cách nhiệt 3M dán cửa sổ cửa kính, Chống tia UV 99% xuyên qua cửa sổ kính, test thực tế - Thông tin về tranh ảnh mới nhất

Ngoài xem chủ đề tranh ve an toan giao thong duong thuy này bạn có thể xem thêm bài viết khác về tranh ảnh tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-thiet-ke/hoc-ve-tranh.

Tag liên quan đến tranh ve an toan giao thong duong thuy

giúp trẻ phòng tránh đuối nước,đuối nước,trẻ em chết đuối,cách tránh chết đuối,học bơi

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Giúp trẻ phòng tránh đuối nước!

Giúp trẻ phòng tránh đuối nước! | tranh ve an toan giao thong duong thuy

Ngoài xem các bài viết về chủ đề tranh ảnh bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức học tập hay nhất tại đây: https://kienthuccuatoi.com.

Mong rằng những nội dung chúng tôi cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi

Leave a Reply

Your email address will not be published.