Skip to content
Home » Google: Các trang web có thể hiển thị an toàn cửa sổ bật lên trên cơ sở tạm thời – Tổng hợp kiến thức SEO mới nhất

Google: Các trang web có thể hiển thị an toàn cửa sổ bật lên trên cơ sở tạm thời – Tổng hợp kiến thức SEO mới nhất

Cập nhật kiến thức SEO TOP GOOGLE mỗi ngày tại website Kienthuccuatoi.com. Hôm nay mời các bạn theo dõi ngay bài viết có chủ đề Google: Các trang web có thể hiển thị an toàn cửa sổ bật lên trên cơ sở tạm thời
nhé.

Google: Các trang web có thể hiển thị an toàn cửa sổ bật lên trên cơ sở tạm thời
| Kiến thức SEO trên thế giới.

John Mueller của Google cho biết các trang web có thể hiển thị cửa sổ bật lên mà không bị ảnh hưởng bởi hình phạt quảng cáo xen kẽ trên thiết bị di động, miễn là cửa sổ bật lên là tạm thời.

Kể từ khi hình phạt quảng cáo xen kẽ xâm nhập được đưa ra vào năm 2016, từ Google đã tránh hiển thị cửa sổ bật lên cho khách truy cập trên thiết bị di động hoặc có nguy cơ khiến các trang của bạn bị giảm giá trị trong tìm kiếm.

Giờ đây, chúng tôi đã biết rằng việc hiển thị cửa sổ bật lên trên thiết bị di động là an toàn, ít nhất là trong một khung thời gian giới hạn.

See also  Hai bằng sáng chế mới nhất mà Google quan tâm - ngày 6 tháng 11 năm 2020 - Tổng hợp kiến thức SEO mới nhất

Mueller cho biết việc trừng phạt các quảng cáo xen kẽ xâm nhập không cao trong danh sách ưu tiên của nhóm spam web của Google.

Chủ đề này được đưa ra trong luồng giờ hành chính của Trung tâm Tìm kiếm của Google được tổ chức vào ngày 22 tháng 1. Một câu hỏi được gửi từ chủ sở hữu trang web hỏi về việc sử dụng cửa sổ bật lên trên thiết bị di động trong một khoảng thời gian giới hạn để thu hút khách hàng tiềm năng.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Chủ sở hữu trang web muốn thực hiện một cuộc khảo sát trong một tuần và hướng sự chú ý của khách truy cập vào nó bằng một cửa sổ bật lên.

Trang web có thể làm điều đó mà không bị giảm giá trị trong kết quả tìm kiếm không?

Đây là những gì Mueller nói.

John Mueller của Google trên Cửa sổ bật lên và Tìm kiếm trên Điện thoại di động

Mueller nói rằng không có khả năng một trang web sẽ bị giảm giá trị trong kết quả tìm kiếm vì tạm thời hiển thị cửa sổ bật lên cho khách truy cập trên thiết bị di động.

Ngay cả khi Google phá giá trang web, nó sẽ không bị xóa khỏi kết quả tìm kiếm. Nó thậm chí có thể xếp hạng bất chấp cửa sổ bật lên.

Mueller giải thích rằng những gì được gọi là “hình phạt” cho quảng cáo xen kẽ là một yếu tố xếp hạng tinh tế hơn. Mặc dù tinh tế, nhưng nó có thể dựa vào một trang web trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google ở ​​một mức độ nào đó.

Nếu bạn định sử dụng cửa sổ bật lên trên thiết bị di động, Mueller khuyên bạn không nên để nó lâu và không hiển thị nó cho mọi khách truy cập vào trang web của bạn.

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi sẽ phạt một trang web vì bất cứ điều gì như thế này. Nhóm spam web có những việc khác phải làm ngoài việc phạt một trang web có cửa sổ bật lên.

Có hai khía cạnh có thể phát huy tác dụng. Một mặt, trên thiết bị di động, chúng tôi có chính sách về quảng cáo xen kẽ xâm nhập, vì vậy, đó có thể là điều cần chú ý khi bạn không giữ nó quá lâu hoặc hiển thị cho mọi người mọi lúc.

Với chính sách đó, đó là một yếu tố xếp hạng tinh tế hơn mà chúng tôi sử dụng để điều chỉnh xếp hạng một chút nếu chúng tôi thấy rằng không có nội dung hữu ích trên trang khi chúng tôi tải nó. Đó là thứ có thể phát huy tác dụng, nhưng nó sẽ là thứ tạm thời hơn. “

Giả sử bạn bắt đầu hiển thị cửa sổ bật lên cho khách truy cập trên thiết bị di động và định làm như vậy trong khoảng thời gian ngắn, nhưng Google nhận ra tín hiệu ngay lập tức. Điều gì xảy ra sau đó?

Nó không phải là thứ sẽ được tính vào trang web của bạn vĩnh viễn. Mueller cho biết Google sẽ tiếp tục khi thu thập lại dữ liệu trang web của bạn và thấy cửa sổ bật lên đã bị xóa.

“Nếu bạn có khảo sát này trên trang web của mình trong một tuần hoặc lâu hơn, thì trong thời gian đó, chúng tôi có thể nhận ra tín hiệu đó, chúng tôi có thể phản hồi tín hiệu đó và sau đó nếu bạn đã xóa nó, về cơ bản chúng tôi cũng có thể tiếp tục. Vì vậy, nó không phải là sẽ có một hiệu ứng lâu dài ở đó. “

Cuối cùng, Mueller nói thêm rằng các trang web có thể gặp sự cố nếu chúng hiển thị cửa sổ bật lên thay cho nội dung phù hợp. Tốt nhất là không nên làm điều đó vì Google sẽ lập chỉ mục nội dung trong cửa sổ bật lên, điều này sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng.

“Một khía cạnh khác mà bạn muốn chú ý là nếu bạn đang hiển thị cửa sổ bật lên thay vì nội dung bình thường của mình thì chúng tôi sẽ lập chỉ mục nội dung của cửa sổ bật lên. Nếu bạn đang hiển thị cửa sổ bật lên cùng với nội dung hiện có, điều này có vẻ giống trường hợp này, thì chúng tôi sẽ vẫn có nội dung hiện có để lập chỉ mục và điều đó sẽ ổn thôi. “

Nghe toàn bộ câu hỏi và câu trả lời trong video dưới đây:


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Google: Các trang web có thể hiển thị an toàn cửa sổ bật lên trên cơ sở tạm thời
rồi nha. Kienthuccuatoi.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức SEO hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức SEO khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-digital-marketing/hoc-seo.

Từ khoá liên quan về chủ đề Google: Các trang web có thể hiển thị an toàn cửa sổ bật lên trên cơ sở tạm thời

#Google #Các #trang #web #có #thể #hiển #thị #toàn #cửa #sổ #bật #lên #trên #cơ #sở #tạm #thời.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website nhé.

Nguồn: www.searchenginejournal.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.