Skip to content
Home » Google giới thiệu kết quả nhiều định dạng về giá giảm – Tổng hợp kiến thức SEO mới nhất

Google giới thiệu kết quả nhiều định dạng về giá giảm – Tổng hợp kiến thức SEO mới nhất

Cập nhật kiến thức SEO TOP GOOGLE mỗi ngày tại website Kienthuccuatoi.com. Hôm nay mời các bạn theo dõi ngay bài viết có chủ đề Google giới thiệu kết quả nhiều định dạng về giá giảm
nhé.

Google giới thiệu kết quả nhiều định dạng về giá giảm
| Kiến thức SEO trên thế giới.

Google đã cập nhật trang Dữ liệu có cấu trúc sản phẩm để thêm một dạng kết quả nhiều định dạng mới được gọi là Giao diện giảm giá. Giao diện giảm giá sẽ hiển thị thông tin giảm giá trong kết quả nhiều định dạng tìm kiếm.

Dữ liệu có cấu trúc và Kết quả nhiều định dạng của Google

Dữ liệu có cấu trúc Schema.org được phát triển bởi Google, Yahoo, Bing và Yandex. Google chọn các loại dữ liệu có cấu trúc cụ thể để sử dụng để hiển thị kết quả nhiều định dạng trong các trang kết quả tìm kiếm của Google (SERPs).

See also  10 xu hướng tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu cần theo dõi đến năm 2021 - Tổng hợp kiến thức SEO mới nhất

Kết quả nhiều định dạng về sản phẩm nổi bật trong SERP và về lý thuyết, khuyến khích nhiều nhấp chuột hơn vào một trang web. Để giúp các cửa hàng thương mại điện tử, Google xuất bản các trang dành cho nhà phát triển cho nhà xuất bản biết dữ liệu có cấu trúc nào nên sử dụng để đủ điều kiện xuất hiện trong tìm kiếm của Google với kết quả nhiều định dạng.

Dữ liệu có cấu trúc sản phẩm có tính năng đánh giá sao, hình ảnh sản phẩm và thông tin giao hàng cùng với các dữ liệu khác.

Tìm kiếm Giao diện Sản phẩm Vận chuyển

Ảnh chụp màn hình của Cải tiến vận chuyển sản phẩmẢnh chụp màn hình hiển thị tính năng nâng cao vận chuyển sản phẩm trong Google Tìm kiếm

Giảm giá xuất hiện

Google có một kết quả nhiều định dạng mới liên quan đến Dữ liệu có cấu trúc sản phẩm. Kết quả nhiều định dạng này được gọi là Hình thức giảm giá.

Google sẽ theo dõi giá được sử dụng cho “Phục vụ” Loại dữ liệu có cấu trúc Schema.org trong Dữ liệu có cấu trúc Sản phẩm được sử dụng trên trang sản phẩm.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Khi giá sản phẩm thay đổi, Google sẽ thêm một kết quả nhiều định dạng được gọi là “xuất hiện giảm giá”Phản ánh rằng có một đợt giảm giá.

Google đã cung cấp một minh họa về hình thức giảm giá sẽ như thế nào:

See also  BigQuery Hack để theo dõi tổng thứ hạng trong Data Studio - Tổng hợp kiến thức SEO mới nhất

Ảnh chụp màn hình của việc giảm giá Xuất hiện nhiều kết quả

Ảnh chụp màn hình của việc cải thiện giao diện tìm kiếm giảm giá

Làm thế nào để trở nên đủ điều kiện cho sự xuất hiện giảm giá

Trang dành cho nhà phát triển Dữ liệu có cấu trúc sản phẩm được cập nhật của Google giải thích rằng nhà xuất bản phải sử dụng dữ liệu có cấu trúc “Phiếu mua hàng” và giá phải là một mức giá cụ thể duy nhất chứ không phải một phạm vi.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Các “đề nghị”Thuộc tính dữ liệu có cấu trúc có thể được sử dụng với loại“ AggregateOffer ”để hiển thị một loạt các mức giá. Thuộc tính dữ liệu có cấu trúc “ưu đãi” cũng có thể được sử dụng với “Phục vụ”Loại dữ liệu có cấu trúc để chỉ ra một mức giá.

Nếu nhà xuất bản muốn đủ điều kiện để xuất hiện giảm giá, điều quan trọng là phải sử dụng loại dữ liệu có cấu trúc “Phiếu mua hàng” chứ không phải loại “AggregateOffer”.

Theo Google:

“Giảm giá: Giúp mọi người hiểu mức giá thấp nhất cho sản phẩm của bạn. Dựa trên mức trung bình lịch sử đang chạy của giá sản phẩm của bạn, Google sẽ tự động tính toán mức giảm giá. Giao diện giảm giá có sẵn bằng tiếng Anh ở Mỹ, trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động.

Để đủ điều kiện cho hình thức giảm giá, hãy thêm Ưu đãi vào dữ liệu có cấu trúc Sản phẩm của bạn. Giá phải là một mức giá cụ thể, không phải là một phạm vi (ví dụ: nó không thể là $ 50,99 đến $ 99,99). ”

Sau đó, ở những nơi khác trong trang dành cho nhà phát triển, Google nhấn mạnh:

“Để đủ điều kiện xuất hiện giảm giá, hãy thêm Phiếu mua hàng, không thêm Ưu đãi tổng hợp.”

Nhận thức về các cơ hội kết quả phong phú

Kết quả nhiều định dạng mới này là cơ hội để tạo hiển thị giá thấp trong kết quả tìm kiếm. Kết quả nhiều định dạng về giảm giá mới làm cho giá bán xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, có khả năng dẫn đến bán hàng nhiều hơn.

Đảm bảo dữ liệu có cấu trúc sản phẩm của bạn được định cấu hình đúng để tận dụng giao diện tìm kiếm mới này.

Trích dẫn

Đọc cập nhật Trang nhà phát triển dữ liệu có cấu trúc sản phẩm


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Google giới thiệu kết quả nhiều định dạng về giá giảm
rồi nha. Kienthuccuatoi.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức SEO hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức SEO khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-digital-marketing/hoc-seo.

Từ khoá liên quan về chủ đề Google giới thiệu kết quả nhiều định dạng về giá giảm

#Google #giới #thiệu #kết #quả #nhiều #định #dạng #về #giá #giảm.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website nhé.

Nguồn: www.searchenginejournal.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.