Hướng dẫn photoshop về chỉnh kích thước hợp với một tấm ảnh – Làm chủ Photoshop ngay hôm nay

Học Photoshop online hiệu quả nhanh chóng thông qua những kiến thức được chia sẽ tại website Kienthuccuatoi.com. Bài hướng dẫn học Photoshop hôm nay có chủ đề Hướng dẫn photoshop về chỉnh kích thước hợp với một tấm ảnh. Chúc các bạn học được nhiều kiến thức hay để phát triển bản thân mỗi ngày nhé.

Hướng dẫn photoshop về chỉnh kích thước hợp với một tấm ảnh | Học Photoshop online miễn phí.

Hướng dẫn photoshop, bài viết này, ta sẽ cùng học những cách điều chỉnh kích thước ảnh thông qua hướng dẫn cơ bản trong phần mềm Photoshop!

 

Hướng dẫn photoshop đổi kích thước tấm ảnh

Học thiết kế đồ họa ở mọi lúc mọi nơi khi có thể. Ban đầu mở một tấm ảnh trong Photoshop. Xong chọn đến Image > Image Size. Đây là thao tác đơn giản nhất trong hướng dẫn để mở ra cửa sổ làm việc thay đổi kích thước tấm ảnh.

Sau đó, làm theo hướng dẫn sau đây:
Hãy chọn các giá trị cho Width (chiều rộng) và Height (chiều cao). Để duy trì tỉ lệ lúc đầu của chiều rộng và chiều cao, ta hãy chọn Constrain Proportions. Loại bỏ lựa chọn này nếu muốn điều chỉnh độc lập chiều rộng hoặc chiều cao.
Muốn thay đổi độ phân giải (Resolution), bạn hãy điền vào một con số phù hợp.Thay đổi kích thước ảnh hay độ phân giải ảnh, trong khi vẫn cho phép điều chỉnh cân xứng tổng số pixel. Nếu bạn muốn thay đổi kích thước ảnh hay độ phân giải mà không làm ảnh hưởng đến tổng số pixel, hãy bỏ chọn Resample. Rồi nhấn OK.

See also  Chèn ảnh vào Photoshop - Hướng dẫn thêm ảnh vào Ps - Làm chủ Photoshop ngay hôm nay

 

Trên đây là bài hướng dẫn cơ bản nhất để thay đổi kích thước một tấm ảnh trong Photoshop. Để học thêm những bài học hay về photoshop, hãy tìm đến các khóa học đồ họa của Tự học đồ họa để mở rộng thêm kiến thức nhé.

 

Khi không biết tìm học thiết kế đồ họa ở đâu cho bài bản và tốt nhất. Bạn hãy vào tham khảo các bài giảng trên youtube để tìm hiểu trước. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và trợ giúp thắc mắc bằng cách để dòng bình luận dưới bài viết để chúng tôi giải quyết thắc mắc

Tự Học Đồ hoạ - Hợp tác


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Hướng dẫn photoshop về chỉnh kích thước hợp với một tấm ảnh rồi nha. Kienthuccuatoi.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức Photoshop hữu ích cho công việc của bạn rồi đó. Ngoài học bài học này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức Photoshop khác tại đây nha: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-thiet-ke/hoc-photoshop.

Từ khoá liên quan về chủ đề Hướng dẫn photoshop về chỉnh kích thước hợp với một tấm ảnh

#Hướng #dẫn #photoshop #về #chỉnh #kích #thước #hợp #với #một #tấm #ảnh.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website nhé.

Nguồn: tuhocdohoa.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.