Hướng dẫn xem lịch sử chỉnh sửa bảng tính trên Google Sheets – Làm chủ Excel ngay hôm nay

Học Excel online hiệu quả nhanh chóng thông qua những kiến thức được chia sẽ tại website Kienthuccuatoi.com. Bài hướng dẫn học Excel hôm nay có chủ đề Hướng dẫn xem lịch sử chỉnh sửa bảng tính trên Google Sheets. Chúc các bạn học được nhiều kiến thức hay để phát triển bản thân mỗi ngày nhé.

Hướng dẫn xem lịch sử chỉnh sửa bảng tính trên Google Sheets | Học Excel online miễn phí.

Google Sheets là một trong những công cụ soạn thảo bảng tính trực tuyến, chuyên nghiệp và miễn phí. Tại ứng dụng trực tuyến này có rất nhiều công cụ hỗ trợ người dùng tạo, chỉnh sửa bảng tính giống với Microsoft Excel. Đặc biệt, cũng giống với Google Docs trong quá trình chỉnh sửa bảng tính trên Google Sheets, thì mọi nội dung mà mình đã chỉnh sửa đều được ghi lại trong mục Lịch sử phiên bản.

Không chỉ ghi lại lịch sử chỉnh sửa, mà chúng ta cũng có thể khôi phục lại những phiên bản đã chỉnh sửa của bảng tính. Để giúp cho mọi người có thể xem lại lịch sử phiên bản trên Google Sheets, thì hôm nay Kienthuccuatoi.comsẽ mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn xem lịch sử chỉnh sửa bảng tính trên Google Sheets.

Hướng dẫn xem lịch sử phiên bản chỉnh sửa trên Google Sheets

Bước 1: Đầu tiên chúng ta sẽ truy cập Google Sheets trên trình duyệt, sau đó mở bảng tính mà bạn muốn xem lịch sử chỉnh sửa.

Bước 2: Trong giao diện chính của bảng tính, click chuột vào mục Tệp ở phía trên màn hình.

Nhấn vào mục Tệp

Bước 3: Ở khung cửa sổ của mục Tệp, hãy nhấp chuột vào mục Lịch sử phiên bản.

Click chuột vào mục Lịch sử phiên bản

Bước 4: Tiếp theo, nhấn vào mục Xem lịch sử phiên bản, hoặc bấm tổ hợp phím “Ctrl+Alt+Shift+H”.

Nhấp chuột vào mục Xem lịch sử phiên bản

Bước 5: Lúc này ở phía bên phải của màn hình sẽ hiển thị Danh sách phiên bản mà mình đã chỉnh sửa. Nhấn vào một phiên bản chỉnh sửa bất kỳ để xem lại nội dung lịch sử chỉnh sửa.

Danh sách phiên bản đã chỉnh sửa

Bước 6: Nếu bạn muốn lấy lại nội dung của bảng tính đã thay đổi trước đây, thì hãy click chuột vào nút Khôi phục phiên bản này ở phía trên màn hình.

Click chuột vào nút Khôi phục phiên bản này

Bước 7: Trên màn hình khi này sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo “Bạn có muốn khôi phục phiên bản này?”, nhấp chuột vào nút Khôi phục.

Nhấn vào nút Khôi phục

Bước 8: Cuối cùng, chúng ta sẽ thấy nội dung đã chỉnh sửa trước đây sẽ được khôi phục lại.

Video hướng dẫn xem lịch sử chỉnh sửa bảng tính trên Google Sheets

Chúc các bạn thực hiện thành công!


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Hướng dẫn xem lịch sử chỉnh sửa bảng tính trên Google Sheets rồi nha. Kienthuccuatoi.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức Excel hữu ích cho công việc của bạn rồi đó. Ngoài học bài học này bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức Excel khác tại đây nha: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-tin-hoc/hoc-excel.

Từ khoá liên quan về chủ đề Hướng dẫn xem lịch sử chỉnh sửa bảng tính trên Google Sheets

#Hướng #dẫn #xem #lịch #sử #chỉnh #sửa #bảng #tính #trên #Google #Sheets.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website nhé.

Nguồn: download.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *