Skip to content
Home » John Mueller của Google xác nhận các cập nhật cốt lõi áp dụng cho Khám phá – Tổng hợp kiến thức SEO mới nhất

John Mueller của Google xác nhận các cập nhật cốt lõi áp dụng cho Khám phá – Tổng hợp kiến thức SEO mới nhất

Cập nhật kiến thức SEO TOP GOOGLE mỗi ngày tại website Kienthuccuatoi.com. Hôm nay mời các bạn theo dõi ngay bài viết có chủ đề John Mueller của Google xác nhận các cập nhật cốt lõi áp dụng cho Khám phá
nhé.

John Mueller của Google xác nhận các cập nhật cốt lõi áp dụng cho Khám phá
| Kiến thức SEO trên thế giới.

John Mueller của Google cho biết thông thường các bản cập nhật thuật toán cốt lõi rộng sẽ tác động đến tính năng Khám phá ngoài kết quả tìm kiếm trên web.

Google coi Khám phá là một phần của kết quả tìm kiếm, thay vì một thành phần riêng biệt. Vì Khám phá là một phần của tìm kiếm nên nó sử dụng một số thuật toán chất lượng giống nhau, Muller nói.

Điều đó có nghĩa là các thay đổi đối với thuật toán tìm kiếm web của Google sẽ ảnh hưởng đến tính năng Khám phá. Hoặc, như Mueller nói, các bản cập nhật cho thuật toán tìm kiếm của Google tác động “thường xuyên” đến Khám phá.

Tuyên bố của Mueller rõ ràng hơn thông điệp trước đó về Khám phá và các cập nhật cốt lõi.

See also  Content Curation là gì? Hướng dẫn 5 bước thực hiện curate hiệu quả - Kiến thức học SEO TOP hữu ích

Tài liệu trợ giúp của Google cho thấy các cập nhật cốt lõi có thể ảnh hưởng đến Khám phá. Bây giờ chúng tôi biết nó gần như chắc chắn.

Đây là chủ đề thảo luận trong luồng giờ hành chính của Trung tâm Tìm kiếm của Google được tổ chức vào ngày 22 tháng 1. Một SEO tên là Chandan Kumar hỏi John mối quan hệ giữa Tìm kiếm và Khám phá là gì.

Quảng cáo

Tiếp tục đọc bên dưới

Kumar lưu ý khi lưu lượng truy cập giới thiệu của anh ấy từ tìm kiếm bị ảnh hưởng bởi một bản cập nhật cốt lõi, thì đồng thời có những biến động trong lưu lượng truy cập Khám phá.

Sau đó, Mueller giải thích cách Tìm kiếm và Khám phá là một và giống nhau. Đây là câu trả lời của anh ấy.

John Mueller của Google về Cập nhật và Khám phá cốt lõi

Các SEO và chủ sở hữu trang web đã được Google thông báo cho đến thời điểm này rằng các bản cập nhật thuật toán cốt lõi “có thể” ảnh hưởng đến Google Discover.

Bây giờ không có câu hỏi về nó. Các bản cập nhật thuật toán cốt lõi có tác động đến Khám phá và khả năng nó xảy ra là phổ biến.

Mueller nói:

“Chúng tôi sử dụng một số thuật toán có chất lượng tương tự trong Khám phá như chúng tôi sử dụng trong tìm kiếm trên web. Khi một bản cập nhật cốt lõi rộng rãi xảy ra trong tìm kiếm trên web, bạn cũng sẽ thấy những thay đổi trong khám phá. Vì vậy, điều đó chắc chắn không hoàn toàn không liên quan ”.

Mueller tiếp tục nói: Khám phá là một phần của Google Tìm kiếm. Mặc dù nó tồn tại bên ngoài kết quả tìm kiếm thông thường, nó không phải là một thực thể độc lập.

Nội dung trong Google Khám phá đến từ cùng một chỉ mục như tìm kiếm trên web. Điều quan trọng cần lưu ý là vì các tổ chức khác của Google như Mua sắm và Tin tức có những cách thu hút nội dung của riêng họ.

Đối với các SEO và chủ sở hữu trang web, điều đó có nghĩa là không phải làm gì thêm để đưa nội dung vào Khám phá. Nếu nội dung có trong chỉ mục tìm kiếm của Google, nội dung đó đủ điều kiện để được giới thiệu trong Khám phá.

“Chúng tôi coi khám phá gần như là một phần của tìm kiếm. Vì vậy, nó không phải là thứ mà chúng tôi muốn nói là hoàn toàn độc lập và sử dụng các thuật toán và mọi thứ riêng biệt. Nó bao gồm rất nhiều thứ tương tự. Tất nhiên, nội dung cũng dựa trên những gì chúng tôi thu thập thông tin và lập chỉ mục để tìm kiếm trên web. Nó không phải là một chỉ số riêng biệt hay bất cứ thứ gì tương tự ”.

Nghe toàn bộ câu hỏi và câu trả lời trong video dưới đây:


Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề John Mueller của Google xác nhận các cập nhật cốt lõi áp dụng cho Khám phá
rồi nha. Kienthuccuatoi.com tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức SEO hữu ích rồi đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm những kiến thức SEO khác thì bạn có thể xem thêm tại đây nhé: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-digital-marketing/hoc-seo.

Từ khoá liên quan về chủ đề John Mueller của Google xác nhận các cập nhật cốt lõi áp dụng cho Khám phá

#John #Mueller #của #Google #xác #nhận #các #cập #nhật #cốt #lõi #áp #dụng #cho #Khám #phá.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website nhé.

Nguồn: www.searchenginejournal.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.