Skip to content
Home » karaoke tay vịn là gì? Câu trả lời chi tiết nhất

karaoke tay vịn là gì? Câu trả lời chi tiết nhất

Gái tay vịn trong quán karaoke

Sáng 28/1, cùng lúc công bố 2 trường hợp nhiễm COVID-19 mới gây xôn xao cộng đồng ở Hải Dương và Quảng Ninh, từ khóa “karaoke tay vịn” bất ngờ trở thành hot search trên mạng và khiến cộng đồng mạng xôn xao. Vậy karaoke tay vịn là gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé.

Tay vịn, karaoke tay vịn là những từ được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay và đặc biệt thời gian gần đây được nhiều trang mạng xã hội nhắc đến.

Tay vịn là gì?

Hiện nay, các loại hình dịch vụ karaoke mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu giải trí của xã hội. Để thu hút và giữ chân khách hàng, nhiều chủ quán nghĩ ra nhiều chiêu trò, một trong số đó là chiêu sử dụng karaoke tay vịn để hút khách.

Tay vịn là từ lóng dùng để chỉ những cô gái rót bia, rượu, hát hò với khách, thậm chí để đàn ông ôm ấp trong quán karaoke. Những người làm công việc này thường là những cô gái trẻ có ngoại hình hấp dẫn, dáng đẹp, giọng hát hay.

Karaoke tay vịn nghĩa đen là chỉ bộ phận dành cho tay vịn khi lên xuống, qua lại. Theo nghĩa bóng, tay vịn chỉ một loại hình phục vụ nhằm thu hút khách hàng, hay dễ hiểu hơn là từ lóng dùng để chỉ những cô gái trẻ có ngoại hình ưa nhìn, bưng trà, rót bia, uống rượu, hát hò với khách hoặc dùng những hành động thân mật hơn với khách hàng như ôm ấp trong quán karaoke.

See also  Hướng Dẫn Tìm Nguồn Hàng Kinh Doanh Online - #2 | Bài học kinh doanh hay nhất

Xem video để biết rõ hơn thuật ngữ tay vịn là gì nhé

Sự thật về nghề ‘tay vịn’ ở quán karaoke

Ngày xưa thường dùng từ “karaoke ôm” nhưng là cách nói cũ và hiển nhiên nên đổi thành “tay vịn”

Karaoke được coi là một loại hình giải trí, mọi người đến hát hò thoải mái, là điểm tụ tập lý tưởng của nhóm bạn. Nhưng ban đầu là sự phát triển lành mạnh, sau đó ngày càng biến tướng với những dịch vụ chui, khiến nhiều người e ngại, sợ hãi mỗi khi nghe đến chuyện đi hát karaoke, nhất là những người đã có người yêu hoặc chồng cô ấy đến những nơi như vậy.

Nghề ‘tay vịn’ ở quán karaoke

Dưới đây là một số chia sẽ của những người làm nghề karaoke cho vịn tay:

“Sinh viên như chúng tôi tha hồ làm nghề này hơn. Vừa đi làm vừa được ưu tiên vào phòng khách VIP, vì khách cỡ này thích… rau sạch và có học hơn một chút ”, Quyên cười chua chát …

Theo Quyên, nhiều người lầm tưởng những cô gái PR quán karaoke là sinh viên các trường đại học, cao đẳng nhưng thực tế không phải vậy. Nhiều nhân viên không phải là sinh viên nhưng vẫn làm giả thẻ sinh viên, tìm hiểu một số ngành, khoa trong trường để khi nói chuyện, phục vụ khách được ưu ái.”

“Công việc này với người trong nhóm như một kẻ bám đuôi, làm tới tấp, phải nhậu nhẹt, làm việc thâu đêm và không được tự ý bỏ việc. Rất khó để một sinh viên theo nghề, trừ khi được quản lý nhà hàng tạo điều kiện ”, Quyên nói. Để vừa được Layer, vừa được ở, Quyên phải “quan hệ” với anh quản lý cùng một gia đình ở quán ăn.

See also  3 kiểu bạn bè dễ PHẢN BỘI và CHƠI XẤU | Bí quyết chọn bạn mà chơi | Bài học kinh doanh hay nhất

Tiếp xúc với Nam, một xe ôm chuyên PR đội chân dài đã đến rạp. Nam cho biết, một số quán bar VIP đã nuôi 5 – 10 chân dài để làm PR cho khách. Các “tú ông” còn lại của mỗi khu vực sẽ quản lý một đội chân dài riêng khoảng 10-30 cô gái. Khi quản lý được gọi, chúng tôi “điều động” để khách hàng lựa chọn.”

Xem thêm nhiều bài viết về tin tức xã hội tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-kinh-doanh-dau-tu/bai-hoc-kinh-doanh

Karaoke tay vịn là gì? Nó có ‘đen tối’ như chúng ta từng nghĩ không?

Karaoke tay vịn có được coi là mua bán mại dâm không

Karaoke tay vịn có được coi là mua bán mại dâm không

Karaoke dùng tay vịn như thế nào

Karaoke dùng tay vịn như thế nào

Hình ảnh karaoke ôm tay vịn ở Quảng Ninh

Hình ảnh karaoke ôm tay vịn ở Quảng Ninh

Gái tay vịn trong quán karaoke

Gái tay vịn trong quán karaoke

Hình những hình ảnh trên là bạn đã hình dung ra được karaoke tay vịnh là gì rồi nhé. Chúng tôi không cần giải thích thêm về loại hình karaoke trá hình này nữa nhé.

Vì sao lại gọi là “tay vịn”?

Tương tự tay vịn cầu thang, vịn vào tường cho khỏi ngã – đội ngũ “tay vịn” tại các quán hát không chỉ bật bia, bóc bò khô mà thi thoảng còn để khách “vịn” vào người.

Khi tới quán karaoke, nhiều khách nam đã trong tình trạng say bí tỉ, thậm chí cố tình không làm chủ bản thân để tìm vui. Chính vì thế, nhiều cơ sở đã lợi dụng nhu cầu thiếu đứng đắn này để dắt mối cho các tay vịn.

Nếu không được các quán bao nuôi, tay vịn thường ở trọ tập trung và khi có lệnh, họ sẽ được các quái xế kẹp 5 kẹp 7 trên những chiếc xe cà tàng – lao như bay đến phục vụ các thượng đế.

See also  3 Bài Học Then Chốt Để Thành Công (Phát Triển Cá Nhân, Kinh Doanh Đột Phá, Trải Nghiệm Sự Giàu Có) | Bài học kinh doanh hay nhất

Nguy hiểm khi đi hay đi hát karaoke “tay vịn”

Anh H. kể anh hay đi hát karaoke với các đồng nghiệp. Thói quen nhậu nhẹt xong mấy người bạn của anh phải đi xả hơi ở các phòng hát. Và trong các buổi hát hò ấy, không buổi nào là thiếu các tiếp viên của nhà hàng.

Anh H. không nhớ những tiếp viên kiểu “hát cho nhau nghe” có mắc bệnh xã hội hay không. Anh kể “nhiều lúc đang say muốn được kích thích cũng nhờ các bạn kích thích giúp nhưng không quan hệ tình dục”.

Tuy nhiên, đây có thể là nguyên nhân dẫn tới các căn bệnh xã hội đối với cánh mày râu. Vì có nhiều bệnh xã hội không chỉ lây nhiễm qua quan hệ tình dục không an toàn mà còn lây nhiễm từ mẹ sang con, qua tiếp xúc vết thương hở,… Đây là điều các bà vợ cần hết sức lưu ý.

Để nói đàn ông có thích đi karaoke không? Thì câu trả lời vẫn là tùy người, không thể đánh đồng tất cả. Có những người sẽ vẫn một mực thẳng thắn không gọi “gái ôm” vào phục vụ, có người vì không thể từ chối nhưng cũng không làm gì quá đáng còn có những người với họ đây là sở thích, là thú vui không thể xóa bỏ. Nó thuộc về bản chất, bản tính người đàn ông lăng nhăng, ham vui, ham chơi và không kìm nén được cảm xúc bản thân thì sẽ gây ra những sai lầm nghiêm trọng có thể khiến họ phá nát tình cảm vợ chồng.

Suy cho cùng, karaoke “tay vịn” vẫn là một thứ “dơ bẩn” trong mắt các chị em và nó có thể là một trong những nguyên nhân khiến nhiều gia đình tan vỡ.

Kiến thức của tôi tổng hợp từ nhiều nguồn

Leave a Reply

Your email address will not be published.