Lộ trình học N3 hiệu quả nhất – Học tiếng nhật online dungmori.com | Học tiếng Nhật online hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp kiến thức học tiếng Nhật online thì website Kienthuccuatoi.com chính là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

Lộ trình học N3 hiệu quả nhất – Học tiếng nhật online dungmori.com | Kiến thức học tiềng Nhật hữu ích.

>> Xem thêm nhiều kiến thức học tiếng Nhật hay nhất tại đây: Xem ngay

N3

Hàng năm, cứ sau mỗi mùa thi JLPT là trong các trang nhóm lớp học của Nihongonomori lại có rất nhiều những tin nhắn báo đỗ như thế này.

Vậy thì làm thế nào để có thể vượt qua các kì thi này nhỉ?

Các bạn biết đó là gì không? Mình tin chắc rằng tất cả các bạn đã từng học và đỗ sẽ đều có chung một câu trả lời: Điểm mấu chốt chính là Lộ trình học. Nếu không có một lộ trình học hợp lí thì dù có giáo trình hay nhất, thầy cô giáo giỏi nhất thì con đường chinh phục tiếng Nhật sẽ còn xa lắm nhé.

Dựa vào kinh nghiệm giảng dạy qua nhiều khóa, Dungmori đã xây dựng một lộ trình ôn thi N3 online Ngắn nhất và Hiệu quả nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem, với Dungmori chúng ta sẽ học như thế nào để chắc chắn đỗ nhé.
Khóa học được chia ra thành từng kĩ năng trong bài thi JLPT gồm Kanji, từ vựng, Ngữ pháp, Đọc hiểu, Nghe hiểu và cuối cùng là phần Luyện đề thi thử.
Đừng học song song cả đọc hiểu nghe hiểu ngay từ đầu. Vứt nó đi. Vì trong bài đọc hiểu, nghe hiểu N3 dĩ nhiên sẽ có rất nhiều những chữ Hán, từ vựng, ngữ pháp N3, nên nếu như không có vốn liếng từ và ngữ pháp đầy đủ chúng ta sẽ phải ngồi đọc và ngồi nghe như một chú vịt nghe sấm luôn.

See also  Luyện nghe JLPT N5 mondai 1 :đề 1: full sub, full dịch, full đáp án Cùng Quỳnh JP sensei. | Trang luyện nghe tiếng Nhật free

Thế nên, Chúng ta hãy chia quá trình học ra làm 2 giai đoạn. Giai đoạn đầu là gia đoạn cóp nhặt vốn từ và ngữ pháp với 3 phần Kanji, Từ vựng, Ngữ pháp. Hãy học thật chắc, Thật chắc, Thật chắc.
1. Trước tiên là 15 bài Kanji do thầy Dũng và cô Thanh giảng dạy. Gần 380 chữ Hán thuộc cấp độ N3 sẽ được sắp xếp theo từng bộ trong tiếng Nhật. Mối liên kết về nghĩa giữa các chữ Hán sẽ giúp các bạn thấy chữ Hán chẳng khó tẹo nào. Khi học, nhớ là phải mang giấy bút ra ghi chép lại các ví dụ, đọc đi đọc lại nó nhiều cho nhớ rồi đừng quên click vào phần 3 bài tập bên dưới để điền cách đọc của các tư đã học vào đây nha.
2. Tiếp theo là 12 bài Từ vựng. do Thầy Shimakawa, Miyamoto và cô Thanh giảng dạy. Trong mỗi một clip, cả thầy người Nhật và cô giáo Người Việt sẽ cùng xuất hiên. Giáo viên người Nhật sẽ đóng vai trò phát âm từng từ vựng và đọc ví dụ, còn giáo viên người Việt thì ngay lập tức sẽ đưa ra lí giải bằng tiếng Việt. Cách học này tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế sẽ mang lại hiệu quả vô cùng cao vì chúng ta sẽ hiểu được luôn ý nghĩa của từ vựng và cách dùng của nó một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Tất nhiên, phần từ vựng cũng sẽ có phần Test theo dang đề giống như đề thi vậy. Nhớ làm hết và nhất định phải được 80 điểm trở nên nhé.
3. Và một phần nữa, cũng quan trọng không kém trong chặng đường đầu tiên chinh phục N3 này đó là 22 clip dạy ngữ pháp do cô Thanh phụ trách. Chúng ta đã từng xem rất nhiều clip dạy ngữ pháp N3 của cô Thanh trên Youtube rồi, nhưng trong 22 bài giảng trên Dungmori online, các bạn sẽ thấy một cách trình bày và thiết kế bài giảng vô cùng dễ hiểu theo tài liệu giáo trình được biên soạn đầy đủ từ mẫu câu đến bài tập.
Tất nhiên, trong phần ngữ pháp này, sau mỗi clip đều sẽ có bài tập ứng dụng ngay lập tức, nên đừng bao giờ lo lắng về việc sẽ đánh rơi kiến thức ở một nơi nào đó nhé.

See also  CÔNG TỬ BẠC LIÊU. Phần Một. Tập 01. Tác giả: Nguyễn Hùng. Người đọc: Thái Hoàng Phi | Trang truyện tiếng Nhật dễ nghe

Sau khi hoàn thành xong chặng đường đầu tiên này rồi, chúng ta hãy cùng bắt tay vào chặng đường tiếp theo với 3 phần: Đọc hiểu, Nghe hiểu và luyện bài tập và đề thi thử.
1. Đọc hiểu sẽ do cô Thanh, nghe hiểu sẽ do thầy Dũng giảng dạy. Trong các clip này, 2 thầy cô sẽ hướng dẫn cho chúng ta tỉ mỉ cách làm thế nào để giải quyết từng phần từng phần trong bài thi. Nên yên tâm, nếu như đã học chắc từ và ngữ pháp trước đó rồi thì đọc hiểu và nghe hiểu chỉ là chuyện nhỏ thôi. Tất nhiên, sau khi được thầy cô hướng dẫn cơ bản cách làm qua từng bài rồi, chúng ta sẽ có rất nhiều bài tập để luyện tập ngay sau đó.
2. Và cuối cùng, hãy cùng kiểm chứng khả năng của mình bằng những đề thi thử nhé.
Có một điều lưu ý đó là, ngay cả khi chúng ta bước vào làm đề rồi thì cũng đừng quên mở ra nghe đi nghe lại những bài giảng phần từ vựng, chữ Hán, ngữ pháp kể cả trước khi ngủ, khi ngồi xe bus, khi nấu cơm để cho những kiến thức này tự thấm vào đầu nhé.
Với lộ trình này, thì thực sự chẳng có lí do gì mà chúng ta không tự tin khi đi thi cả.
Mục tiêu của N3 Dungmori online thì đơn giản thôi: Đó chính là đỗ N3.

See also  tiếng nhật online 700 từ vựng tiếng nhật n5 | Học tiếng Nhật online hiệu quả nhất.

Muốn đỗ N3 à, đến Trung tâm làm gì. Mở Dungmori ra mà học.
N3 Dungmori Giáo viên tốt, bài giảng hay

khóa học tiếng nhật n3

Tag liên quan đến từ khoá khóa học tiếng nhật n3.

Dung Mori,nihongonomori,tieng nhat mien phi,hoc tieng nhat giao tiep,hoc tieng nhat online,tieng nhat danh cho nguoi viet nam,tieng nhat dam thoai,tieng nhat free,nguyen van dung,Japanese Language (Interest).
Xin chân thành cảm ơn.

21 thoughts on “Lộ trình học N3 hiệu quả nhất – Học tiếng nhật online dungmori.com | Học tiếng Nhật online hiệu quả nhất.

 1. Dũng Mori says:

  Hiện tại Dũng Mori đã có Website học tiếng nhật Online chính thức http://dungmori.com/ với hơn 900 clip bài giảng từ các trình độ N5 “MIỄN PHÍ”,N4,N3,N2,N1 chắc chắn sẽ cung cấp cho các bạn bài học đầy đủ và thú vị nhất hãy nhanh tay đăng kí =>>> http://dungmori.com/

  日本語人App hay cho người học tiếng Nhật=> Link tải App:

  IOS: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jin.nihongozin

  Android:https://itunes.apple.com/vn/app/%E6%97%A5%E6%9C%AC%E8%AA%9E%E4%BA%BA/id1444720513

  Giúp các bạn:

  1. Kết bạn với người Nhật và những người nói tiếng Nhật khác

  2. Luyện tập thêm tiếng Nhật (vì app sẽ chỉ để hiển thị tiếng Nhật)

  3. Kiếm tiền bằng chính tiếng Nhật mình đang có

 2. Chi Phạm says:

  E chào sensei ak! Em sang nhật được 5 tháng rồi! E Muốn thì n3 vào tháng 12 này nhưng đã học n3 hơn 2 tháng(theo giao trình mini) mà e thấy càng lúc càng mất phương hướng và cảm thấy rối! Sensei tư vấn giúp em với ak! Gmail của em ak!
  linhpham1051999@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.