Skip to content
Home » Lớp luyện thi bằng lái xe dễ đậu ở California – Kiến thức học ngoại ngữ mới nhất.

Lớp luyện thi bằng lái xe dễ đậu ở California – Kiến thức học ngoại ngữ mới nhất.

Có phải bạn đang tìm tiếng anh giao tiếp cho lái xe phải không? Có phải bạn cũng đang tìm kiếm chủ đề Lớp luyện thi bằng lái xe dễ đậu ở California phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

Lớp luyện thi bằng lái xe dễ đậu ở California – Kiến thức học tiếng anh mới đơn giản nhất

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem video bên dưới nhé” link=”#” target=””]Được nhận dạy lái xe chuyên nghiệp tại California +1 (714) 920-1961 gặp Cô Hoa

Ngoài xem chủ đề tiếng anh giao tiếp cho lái xe này bạn có thể xem thêm bài viết khác về kiến thức học tiếng anh tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-ngoai-ngu/hoc-tieng-anh.

Tag liên quan đến tiếng anh giao tiếp cho lái xe

[vid_tags]

Hình ảnh liên quan đến chủ đề Lớp luyện thi bằng lái xe dễ đậu ở California

Lớp luyện thi bằng lái xe dễ đậu ở California | tiếng anh giao tiếp cho lái xe

Ngoài xem các bài viết về chủ đề học tiếng anh bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức học tập hay nhất tại đây: https://kienthuccuatoi.com.

Mong rằng những nội dung chúng tôi cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi

See also  Tiếng Anh 5 Unit 6 HOW MANY LESSONS DO YOU HAVE TO DAY Full HD1080P - Kiến thức học ngoại ngữ mới nhất.

24 thoughts on “Lớp luyện thi bằng lái xe dễ đậu ở California – Kiến thức học ngoại ngữ mới nhất.”

  1. Đường hẻm đi ra tới Stop có vạch đường đi bộ ngừng hẳn có điểm mù chòm lên Stop lần 2 khi an toàn thi mới đi ra phải không cô

  2. Cô ơi cho e hỏi.
    E đang đi trên đuong 2 chiều mà chỉ có 2 lane. Khi đến ngã tư quẹo trái vào đường 2 chiều có 5 lane thì mình sẽ vào lane nào cho đúng vậy cô? Em cám ơn

  3. Bây giờ là 3h chiều, mình mới thi sáng nay lúc 11h và đã đậu là nhờ cô Hoa. Cô dạy rất kĩ và dạy cho mọi người hiểu luật. Mình ở San Francisco, có học thầy trên này nhưng chỉ dạy để biết lái, nên khi gặp signs hay lane này nọ mình không rành, vẫn lúng túng. Mình xuống dưới này, cô Hoa dạy 3 tuần thôi, mình thi lần đầu đậu luôn. Vài người trong nhà mình cũng từng học cô.

  4. Chị ơi. Cho mình hỏi xíu. Ở Fullerton có chỗ đèn vàng mũi tên nhấp nháy khi quẹo trái. Vậy mình đừng chờ ở vạch ngừng hay mình lên giữa đường chờ? Cảm ơn chị.

  5. Cô em ở vn mới qua mỹ hơn 1 tháng, ở charlotte, thi lý thuyết đậu rồi, giờ học thực hành của cô, nếu được, liên hệ cô số điện thoại nào ?

Leave a Reply

Your email address will not be published.