Skip to content
Home » [MV Lyrics] Bức tranh từ nước mắt – Mr Siro – Thông tin về tranh ảnh mới nhất

[MV Lyrics] Bức tranh từ nước mắt – Mr Siro – Thông tin về tranh ảnh mới nhất

Có phải bạn đang tìm nhung buc tranh ve cuoc song xung quanh em phải không? Có phải bạn cũng đang tìm kiếm chủ đề [MV Lyrics] Bức tranh từ nước mắt – Mr Siro phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay sau đây nhé.

[MV Lyrics] Bức tranh từ nước mắt – Mr Siro – Thông tin tranh ảnh mới nhất

[button size=”medium” style=”primary” text=”Xem video bên dưới nhé” link=”#” target=””]Đoạn intro giới thiệu tên anh ấy mr siro mình viết là mr sỉ, mong các bạn bỏ qua ^^ Hình ảnh từ những giọt nước mắt Mr Siro MV lyric editer by Dinhvip Clip sub kara by Dinhvip Lyrics: (Yêu ai ai không quan trọng Một ai phút giây mơ màng là mất nhau …) Chuyện của hai ta giờ đã khác Thật lòng anh không muốn ai phải bối rối Sợ anh nhìn thấy nên em đành lặng lẽ đứng xa chuyện tình đã thay đổi nên giờ thành kẻ thứ ba Trách ai … trách em … (Càng nghĩ về anh em càng tiếc nuối. Vì xa anh mà ngu ngốc mất em Giờ tình anh như bức tranh thủy mặc không màu. Nhẹ và trong suốt dẫu nỗi đau vẫn lặng lẽ Trách ai bây giờ, trách ai …) Chorus: Nhìn ai hạnh phúc bên ai làm em tan nát cõi lòng Mới hiểu vì sao yêu người Em sợ-khi-xa Điều em lo điều nhất-luôn-xảy-ra Nếu không ai có thể sống vì thiếu tình yêu, thời gian giết chết tình yêu còn đau hơn giết chết- bạn tự Tại sao mọi thứ xung quanh vẫn thế chỉ-lòng-thay-đổi Giờ em chỉ còn là quá khứ anh cố xóa trong nước mắt (Nụ cười của em vẫn như xưa, nhưng lòng anh khác bao nỗi đau này chỉ có em thôi nhận lỗi vì anh Giờ em phải cố gắng để nước mắt không rơi Hình ảnh tình yêu của anh đã lâu không có em …) TRONG TÌNH YÊU, PHỤ THUỘC VÀO AI KHÔNG QUAN TRỌNG, THÌ CŨNG MẤT ĐI.

See also  Em Vẽ Mùa Xuân - Bài Hát Vui Nhộn Cho Bé | Vẽ tranh đẹp nhất

Ngoài xem chủ đề nhung buc tranh ve cuoc song xung quanh em này bạn có thể xem thêm bài viết khác về tranh ảnh tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-thiet-ke/hoc-ve-tranh.

Tag liên quan đến nhung buc tranh ve cuoc song xung quanh em

buc tranh tu nuoc mat,Bức tranh từ nước mắt – Mr Siro,buc tranh tu nuoc mat mr siro

Hình ảnh liên quan đến chủ đề [MV Lyrics] Bức tranh từ nước mắt – Mr Siro

[MV Lyrics] Bức tranh từ nước mắt - Mr Siro | nhung buc tranh ve cuoc song xung quanh em

Ngoài xem các bài viết về chủ đề tranh ảnh bạn có thể xem thêm nhiều kiến thức học tập hay nhất tại đây: https://kienthuccuatoi.com.

Mong rằng những nội dung chúng tôi cung cấp sẽ mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi

Leave a Reply

Your email address will not be published.