Skip to content
Home » Ngành Ngôn Ngữ Anh Là Gì? Học Những Gì? Sau Ra Trường Làm Gì? [ KNSV TV ] | Học tiếng Trung online hiệu quả nhất.

Ngành Ngôn Ngữ Anh Là Gì? Học Những Gì? Sau Ra Trường Làm Gì? [ KNSV TV ] | Học tiếng Trung online hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp kiến thức học tiếng Trung online thì website Kienthuccuatoi.com chính là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

Ngành Ngôn Ngữ Anh Là Gì? Học Những Gì? Sau Ra Trường Làm Gì? [ KNSV TV ] | Kiến thức học tiềng Trung hữu ích.

>> Xem thêm nhiều kiến thức học tiếng Trung hay nhất tại đây: Xem ngay tại đây.

Ngành Ngôn Ngữ Anh Là Gì? Học Những Gì? Sau Ra Trường Làm Gì? [ KNSV TV ]

Video nói về chuyên ngành ngôn ngữ anh trên trường đại học. Xoay quanh các vấn đề:
– Ngành ngôn ngữ anh là gì?
– Ngành ngôn ngữ anh học những gì?
– Ngành ngôn ngữ anh sau ra trường làm gì?
– Ngành ngôn ngữ anh nên học trường nào?
– Ngành ngôn ngữ anh cần những kĩ năng gì?
– Review ngành ngôn ngữ anh.
( Tiếng Anh Thương Mại )

—– Click vào link: nếu bạn muốn Donate ủng hộ team mình để có thêm chi phí làm video. Cám ơn các bạn rất nhiều! —–
________________________________

Những video có thể các bạn quan tâm:
– Những Điều Sinh Viên Cần Biết:
– Kỹ Năng Giao Tiếp:
– Kỹ Năng Thuyết Trình:
– Review các ngành nghề đại học:
________________________________

See also  Khóa học tiếng Trung online | Hán ngữ 6 quyển bộ mới | Tiếng Trung Dương Châu | Học tiếng Trung online hiệu quả nhất.

Link Fanpage:

#knsvtv
#ngonnguanh

các trung tâm anh ngữ tại kienthuccuatoi.com

các trung tâm anh ngữ


Tag liên quan đến từ khoá các trung tâm anh ngữ.

Ngôn ngữ anh là gì,Ngôn ngữ anh thương mại,tiếng anh thương mại,ngành ngôn ngữ anh học gì,ngôn ngữ anh học thế nào,ngôn ngữ anh học về cái gì,ngôn ngữ anh ra làm gì,ngành ngôn ngữ anh ra làm gì,ngành ngôn ngữ anh là gì,ngành ngôn ngữ anh đại học ngoại thương,ngành ngôn ngữ anh tiếng anh là gì,ngành ngôn ngữ anh ra trường làm gì,ngành ngôn ngữ anh học những gì,ngành ngôn ngữ anh review,ngành ngôn ngữ anh sau này làm gì,sinh viên ngành ngôn ngữ anh,KNSV TV.
Xin chân thành cảm ơn.

37 thoughts on “Ngành Ngôn Ngữ Anh Là Gì? Học Những Gì? Sau Ra Trường Làm Gì? [ KNSV TV ] | Học tiếng Trung online hiệu quả nhất.”

 1. Ngành Ngôn Ngữ Anh Là Gì? Học Những Gì? Sau Ra Trường Làm Gì? [ KNSV TV ]
  Chúc các bạn xem video vui vẻ và chọn được ngành thích hợp cho mình!

 2. Em muốn học mấy ngành tiếng anh lắm bởi lẽ em giỏi tiếng anh nên em có khả năng nhưng vì khả năng giao tiếp kém nên em chỉ chọn môn công nghệ thông tin do không cần giao tiếp nhiều cho ngành ấy, mấy đứa bạn nói em lãng phí tài năng nhưng mà tài năng mà không có khả năng sử dụng thì em cũng không muốn dùng

 3. Cho em hỏi một số trường đào tạo ngôn ngữ anh tốt ạ
  Vì em học ở quê nên khả năng nghe thì cũng có giới hạn và giao tiếp thì cũng hạn chế. Tiếng anh của em ở mức khá thì có nên theo học không ạ.

 4. Em thích Tiếng Anh lắm nhưng em có vẻ chỉ ổn về từ vựng thôi ạ và em cũng thích Speaking với Listening nói chung là em thích giao tiếp nghe nói tiếng anh nhiều hơn là học ngữ pháp vậy em có học vào Ngôn ngữ Anh được không ạ , phần ngữ pháp em hơi tệ …

 5. Ngôn ngữ anh ở đại học công nghiệp Hà Nội có ổn không ạ? Em đam mê về kinh tế nhưng lại đỗ nna, thì mọi người cho em hỏi nếu em học thêm 1 khóa học kinh tế thì sau này em có thể làm được về marketing, logistics hay liên quan đến kinh tế không ạ?

 6. Các bạn ơi vì kinh tế mình cũng khó khăn các bạn cho mình xin tên trường đại học ngôn ngữ anh giá vừa phải được ko ạ.

 7. Mọi người ơi cho em hỏi em tính học NNA hướng thương mại, và sau khi ra trường em dự định sẽ học một khóa chứng chỉ nhà hàng khách sạn thì có được không ạ? Và nếu em có bằng NNA thương mại thì có đi dạy tiếng Anh ở trung tâm ngoại ngữ được không ạ? Vậy em nên chọn học đại học chuyên ngành nhà hàng-khách sạn rồi sau đó thi IELTS hay học NNA rồi học chứng chỉ nhà hàng khách sạn ở bên ngoài sẽ ổn hơn ạ?

 8. Mọi người đi trước chia sẻ giúp em
  + em thích tiếng anh nhưng chỉ muốn ở ngưỡng có thể giao tiếp những chủ đề hằng ngày đc , em không muốn phải học quá giỏi quá kĩ môn ấy
  + em thích phân tích , tư vấn , hỗ trợ mọi người khi mọi người cần gì đó
  + em thích được làm việc trong môi trường văn phòng … nói chung sao cũng đc nhưng em ở những nơi náo nhiệt quá thì em ko thể thích nghi tốt được .
  + em sống theo cả hướng nội & hướng ngoại , khoảng 60% hướng nội và 40% hướng ngoại (tùy vấn đề em gặp phải )
  Theo mọi người em nên theo học những ngành gì ạ , em còn lo quá ,em biết còn 1 số nghề em sẽ rất thích nhưng đến hiện tại vẫn chưa ai đưa ra ý kiến , gợi ý để khơi nguồn ước mơ cho em , mong mn giúp em , em xin cảm ơn ❤

 9. KNSV TV chị ơi cho em hỏi giữa ngành ngôn ngữ anh và Kinh tế quốc tế thì mình nên chọn ngành nào ạ ? Tiếng anh của em cũng ổn . Mình nên học 1 chuyên ngành rồi bổ trợ thêm tiếng anh tốt hơn hay sao chị ? Mong chị giải đáp giúp em, cảm ơn chị nhìu.

 10. Ad cho em hỏi ad có biết nghành Tiếng Anh Khoa học kỹ thuật và Công nghệ của ĐH Bách Khoa HN k ạ??Nếu có thì em nên học nghành này hay NNA ở Thương Mại ạ???

 11. Em thi đc 9đ t.a thptqg vừa r liệu em có thể đỗ nna trg nào tốt đc ( phía Bắc) đc k ạ? Hay có trg kinh tế nào mà đào tạo nna tốt k?

 12. Mình rất thích học tiếng anh và điểm anh của mình cũng khá tốt nhưng mình rất sợ giao tiếp tiếng vì mình giao tiếp rất tệ

Leave a Reply

Your email address will not be published.