NGỮ PHÁP TIẾNG ANH 23 – Chỉ 30 câu, hiểu trọn vẹn 12 thì tiếng Anh – Thắng Phạm | Học tiếng Anh online hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp kiến thức học tiếng Anh online thì website Kienthuccuatoi.com chính là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

NGỮ PHÁP TIẾNG ANH 23 – Chỉ 30 câu, hiểu trọn vẹn 12 thì tiếng Anh – Thắng Phạm | Kiến thức học tiềng Anh hữu ích.

>> Xem thêm nhiều kiến thức học tiếng Anh hay nhất tại đây: Xem ngay

NGỮ PHÁP TIẾNG ANH 23 – Chỉ 30 câu, hiểu trọn vẹn 12 thì tiếng Anh – Thắng Phạm
Đơn giản tưởng ai cũng biết, nhưng hóa ra mình thường dùng nhầm lẫn và cho rằng nó không quan trọng. Nhưng thật ra nó quan trọng vô cùng, đặc biệt là lúc cần phải diễn đạt chính xác ý muốn nói.

Nhưng không khó, tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn hiểu cặn kẻ, tường tận những nhầm lẫn này bằng những ví dụ thực tiễn, từ đó bạn nắm chắc cách ứng dụng:
– thì hiện tại đơn, thì quá khứ đơn, thì tương lai đơn
– hiện tại hoàn thành, quá khứ hoàn thành, tương lai hoàn thành

Mục tiêu học ngữ pháp tiếng Anh là phải ứng dụng được trong thực tế. Ứng dụng là để nói hoặc để viết đúng văn phong bản xứ. Học ngữ pháp tiếng Anh đúng là học để vận dụng. Nếu nói hoặc viết không đúng ngữ pháp thì xem như bạn chưa từng học ngữ pháp thực hành.

See also  Luyện thi IELTS về ROBOTS [Luyện thi IELTS uy tín nhất TP HCM Hà Nội] | Trang thông tin luyện thi ielts chuẩn nhất

Nếu bạn quan tâm đến ngữ pháp tiếng Anh thực hành, tôi sẽ giúp cho bạn hiểu rõ để vận dụng nó vào thực tiễn giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Đừng nói là nói chuyện hàng ngày là nói không đúng ngữ pháp nhé. Bạn nói không đúng ngữ pháp thì nó không ra gì cả. Bạn nói đúng ngữ pháp người khác mới hiểu bạn. Chẳng qua là bạn không biết bạn đã được học ngữ pháp thông qua những thứ bình thường mà thôi.

Video này nằm trong chuỗi “ngữ pháp tiếng anh thực hành”, bao gồm:
-ngữ pháp tiếng anh cơ bản
-ngữ pháp tiếng anh nâng cao
-giải thích ngữ pháp tiếng anh

Nếu bạn thích video, bạn có thể ủng hộ tôi bằng cách LIKE cũng như bình luận bên dưới (mà tôi sẽ đọc) hoặc chia sẻ cho bạn bè nhé.

#ThắngPhạm
#TiếngAnhGiaoTiếp
#HọcNgữPhápTiếngAnh
#HọcTừVựngTiếngAnh
#LuyệnNgheTiếngAnh
#LuyệnNóiTiếngAnh

hoc ngu phap tieng anh tại kienthuccuatoi.com
hoc ngu phap tieng anh

Tag liên quan đến từ khoá hoc ngu phap tieng anh.

Ngữ pháp tiếng anh,ngữ pháp tiếng anh cơ bản,ngữ pháp tiếng anh nâng cao,giải thích ngữ pháp tiếng anh,tiếng anh,học tiếng anh căn bản,tiếng anh cho người mới bắt đầu,thắng phạm,thắng phạm tiếng anh,ngữ pháp tiếng anh,sự khác nhau giữa thì hiện tại đơn và hiện tại hoàn thành,cách dùng thì hoàn thành tiếp diễn,cách dùng thì hiện tại tiếp diễn,ngữ pháp tiếng anh 23,phân biệt thì hoàn thành tiếp diễn và hiện tại tiếp diễn,12 thì cơ bản trong tiếng anh.
Xin chân thành cảm ơn.

See also  Cách đọc bảng chữ cái tiếng Anh chuẩn như người bản xứ [Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề #2] | Học tiếng Anh online hiệu quả nhất.

18 thoughts on “NGỮ PHÁP TIẾNG ANH 23 – Chỉ 30 câu, hiểu trọn vẹn 12 thì tiếng Anh – Thắng Phạm | Học tiếng Anh online hiệu quả nhất.

 1. Thắng Phạm says:

  Các bạn truy cập vào danh sách bài học tại đường link này nhé. Nếu bạn nào chưa sử dụng app giáo trình Lang Kingdom thì chịu khó chép ra giấy học các bạn nhé:

  Bài học: Chỉ 30 câu, hiểu trọn vẹn 12 thì tiếng Anh

  Link: https://www.langkingdom.com/vi/topics/xn75V6OxK5J

  Bạn nào chưa tải app thì có thể tải tại đây nhé:

  Tải bằng iPhone & iPad: http://tiny.cc/nc10rz

  Tải bằng Android: https://bit.ly/2JzHs8p

  Truy cập Web: https://www.langkingdom.com/

  ————————————————

  Cần hỗ trợ sử dụng app từ Lang Kingdom, các bạn bấm vào các link này nhé:

  Chat trực tiếp: https://m.me/130958636927179?ref=youtube

  Hotline: 097.397.9109

  Email: support@langkingdom.com

 2. HOÀNG PHƯỢNG NGUYỄN says:

  Thầy cho em hỏi câu 18, nếu mình muốn nhấn mạnh khoảng thời gian thì dùng thì hiện tại hoàng thành tiếp diễn (S + have + been + V-ing) In fact he have been calling all morning có đúng không ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published.