Phải tin vào cổ phiếu mình đã chọn, bài học từ Peter Lnych | Học chứng khoán online miễn phí có thu nhập thụ động cao.

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp kiến thức học chứng khoán online thì website Kienthuccuatoi.com chính là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

Phải tin vào cổ phiếu mình đã chọn, bài học từ Peter Lnych | Học chứng khoán tại nhà có ngay thu nhập thụ động.

>> Xem thêm nhiều kiến thức học đầu tư chứng khoán hay nhất tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-kinh-doanh-dau-tu/hoc-chung-khoan.

“Điều cốt lõi để kiếm lợi nhuận từ cổ phiếu là đừng sợ chúng” – Peter Lnych

học cổ phiếu

Tag liên quan đến từ khoá học cổ phiếu.

[vid_tags].
Xin chân thành cảm ơn.

27 thoughts on “Phải tin vào cổ phiếu mình đã chọn, bài học từ Peter Lnych | Học chứng khoán online miễn phí có thu nhập thụ động cao.

 1. Nguyễn đức Trọng says:

  Con số tin được 50 % . Thì con người tin được bao nhiêu 10 hay 5 % anh.tìm hiểu về con người còn khó hơn nhiều

 2. Thị Vân Lê says:

  A oi, cho e hoi, e thích co fieu vic, dang muon Dau tu dai han, theo anh thi Dau tu nhu the co ổn không a, mong anh cho loi khuyên, cam on a

 3. Vantan Tran says:

  Anh cho e hỏi. Trang web nào thì có báo cáo tài chính và kết quả phân tích số liệu chính xác nhất. Vì e xem trên cafef, vietstock và cophieu68,.. thì nó có sự khác nhau về số liệu. E có so sánh với BCTC của cty thì trang này đúng phần này, trang kia đúng phần kia. Số liệu ko đồng nhất giữa các trang. Nên e thấy hoài nghi về số liệu ngta đưa lên có mục đích gì đó.!

 4. Hồng Quang Phạm says:

  HiHi. Hôm trước em có hỏi ý kiến của anh về BID. Anh đã khuyên em nếu thấy lo thì dứt khoát bán ngay rồi mua mã khác.Em đã suy nghĩ rất kỹ và em quyết định giữ nó cho đến lúc nào đạt dc mức lợi nhuận mà em mong muốn,. Cảm ơn anh rất nhiều về những clip của anh. Chúc anh sức khỏe và ngày càng thành công.

 5. dung trinh cong says:

  em xem hết tất cả các video của anh Đăng , không sót video nào . Rất hay và bổ ích cho những người mới chơi .

 6. Bien Gioi Nguyen says:

  Đúng là phải ngh. Cứu. Ptich và tin rằng cp sẽ tăng giá trong tg lai mới nắm giữ dc. Chứ mua theo tin tức. Gthiêu … khi có ch gì là tâm lý lung lay ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *