[RMIT WANNABE] Tập 5 – Ngành Tài Chính (Bachelor of Business – Economics and Finance) | Học chứng khoán online miễn phí có thu nhập thụ động cao.

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp kiến thức học chứng khoán online thì website Kienthuccuatoi.com chính là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

[RMIT WANNABE] Tập 5 – Ngành Tài Chính (Bachelor of Business – Economics and Finance) | Học chứng khoán tại nhà có ngay thu nhập thụ động.

>> Xem thêm nhiều kiến thức học đầu tư chứng khoán hay nhất tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-kinh-doanh-dau-tu/hoc-chung-khoan.

Phước có 1 ngày trải nghiệm làm sinh viên tài chính tại RMIT qua thử thách làm phân tích và giao dịch chứng khoán trong vòng 6 tiếng của chương trình. Hay xem Phước có hoàn thành trong thời gian cho phép ko nhé!

đại học ngành chứng khoán tại kienthuccuatoi.com
đại học ngành chứng khoán

Tag liên quan đến từ khoá đại học ngành chứng khoán.

RMIT Vietnam,RMIT students,sinh viên,trải nghiệm,Career,thử thách,game show,RMIT programs.
Xin chân thành cảm ơn.

See also  KHÔNG NÊN MUA NHỮNG CỔ PHIẾU DẠNG NÀY | ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN | Học chứng khoán online miễn phí có thu nhập thụ động cao.

14 thoughts on “[RMIT WANNABE] Tập 5 – Ngành Tài Chính (Bachelor of Business – Economics and Finance) | Học chứng khoán online miễn phí có thu nhập thụ động cao.

 1. Thành Đạt says:

  ở phút thứ 4:13 .Thu về 1%/ ngày sao ra được 365%/năm ta ?
  Đừng nói là lấy 1% nhân cho 365 nha ! hk lẻ lời được 1% rồi rút 1% ra ,cứ liên tục như vậy trong 365 ngày ?

 2. thy dang says:

  Chương trình chất như nước cất a chị êyyyyy nếu được thì mình làm cái bts sương sương giới thiệu đoàn làm và dựng phim được không ạ? clip mọi người làm mặn quá, người xem đây đi uống nước chưa hết mặn nữa :))

 3. HUỲNH NHƯ says:

  Kiếm tiền Binomo không biết nên hay không cho em vài điều khi em bắt đầu .Đầu tư kiếm tiền trên Mạng mong được giúp đỡ

 4. Như Phan says:

  Những chương trình như vậy rất hay. Mong các bạn tiếp tục làm những chương trình như vậy để giúp cho các bạn SV và các bạn muốn định hướng nghề nghiệp cho mình

 5. Anh lê says:

  ý tưởng chương trình này của RMIT rất hay, hy vọng các bạn có thể phát huy tiếp những chương trình dành cho SV như thế này

Leave a Reply

Your email address will not be published.