TẠO DÒNG TIỀN BỀN VỮNG TRÊN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN – TẦN NGUYỄN (Phần 2) | Học chứng khoán online miễn phí có thu nhập thụ động cao.

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp kiến thức học chứng khoán online thì website Kienthuccuatoi.com chính là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

TẠO DÒNG TIỀN BỀN VỮNG TRÊN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN – TẦN NGUYỄN (Phần 2) | Học chứng khoán tại nhà có ngay thu nhập thụ động.

>> Xem thêm nhiều kiến thức học đầu tư chứng khoán hay nhất tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-kinh-doanh-dau-tu/hoc-chung-khoan.

NGUYỄN VĂN TẦN – CHỦ TỊCH GFB
GFB – Công ty đào tạo đầu tư “chứng khoán giá trị” số 1 ở Việt Nam

Trong 5 năm qua chúng tôi đã lan tỏa kiến thức đầu tư giá trị kinh điển này đến với 40.000 người thông qua hội thảo, và 100.000 người thông qua đào tạo online. Đặc biệt đã có 800 người học lớp chuyên sâu trở thành Nhà đầu tư chuyên nghiệp và là Partner của GFB, đồng thời là thành viên của Câu Lạc Bộ đầu tư giá trị số 1 Việt Nam (Sân chơi dành riêng cho Học viên Nhà Đầu Tư Kiệt Xuất chuyên sâu).

*** Vì tôn trọng quyền riêng tư của các cá nhân và tổ chức được nêu ra trong chương trình nên chúng tôi đã cắt một số đoạn nhỏ trong video. Mong anh/chị thông cảm!!!

See also  Dau tu 7979 - cách chơi chứng khoán - Call: *7979 | Học chứng khoán online miễn phí có thu nhập thụ động cao.

Tham gia các chương trình đào tạo trực tiếp từ nhà đầu tư Tần Nguyễn tại đây:

#TanNguyen #GFB #Chungkhoan #phan2
———————-
DEVEERICH là công ty chuyên tổ chức các hội thảo, khóa học và tư vấn doanh nghiệp về đầu tư, kinh doanh và phát triển cá nhân với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

✈ Địa chỉ: L03.04, Landmark 5, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
✆ Hotline: 0909 571 799
✉ Email: deveerich@gmail.com
Website:
Facebook:
Youtube.com:

dạy chứng khoán tại kienthuccuatoi.com
dạy chứng khoán

Tag liên quan đến từ khoá dạy chứng khoán.

tần nguyễn,nguyễn văn tần,công ty gfb,tan nguyen,cong ty gfb,chứng khóa,cổ phiếu,chứng khoán,đầu tư chứng khoán,đầu tư cổ phiếu,học đầu tư chứng khoán,học đầu tư cổ phiếu,học về đầu tư tài chính,lớp học đầu tư chứng khoán,lớp học đầu tư cổ phiếu,khóa học đầu tư chứng khoán,warren buffett,khóa học đầu tư cổ phiếu,diễn giả tần nguyễn,nhadaututhongminh,nhadautukietxuat,giao dịch ngoại hối,deveerich academy,hướng dẫn đầu tư chứng khoán.
Xin chân thành cảm ơn.

22 thoughts on “TẠO DÒNG TIỀN BỀN VỮNG TRÊN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN – TẦN NGUYỄN (Phần 2) | Học chứng khoán online miễn phí có thu nhập thụ động cao.

  1. Bảo Capital says:

    Chỉ dạy đầu tư còn về bản chất vấn đề Tiền đâu để đầu tư ko thấy nói . Bản chất đầu tư là phải kinh doanh sản xuất có dòng tiền nhàn rỗi rồi đem đi đầu tư . Chứ khi không kêu ko làm gì hết đem đi cúng tiền cho chứng khoán . Mấy kiến thức này trong 13 cuốn dạy con làm giàu đều có cả , bản chất anh ta làm bên chứng khoán thì phải kêu gọi đầu tư . Các bạn để ý các diễn giả nguồn thu nhập chính của họ khi mới bắt đầu là từ các Khoá học họ bán ra , rồi sau này có tiền mua BDS … rồi họ hô hào phải đầu tư .

  2. Thuy Dothi says:

    Nguời nghèo hãy thay đổi và theo định luật tiền trên thị trường ko mất đi mà chỉ chảy từ túi người giầu sang người nghèo

  3. TUYẾT LÝ says:

    Tuyệt vời quá .nghe xong bài giảng này . mình cảm nhận được nếu không thay đổi tư duy thì cuộc sống không thể nào thay đổi được vì vậy muốn làm CV gì để mang tới thành công trước hết phải thay đổi tư duy

Leave a Reply

Your email address will not be published.