Thông báo “nghỉ phép” – Savoury Days – Tự học làm bánh ngon nhất.

Học làm bánh online hoàn toàn miễn phí thông qua những kinh nghiệm làm bánh được chia sẽ tại website Kienthuccuatoi.com. Bài hướng dẫn làm bánh hôm nay có chủ đề Thông báo “nghỉ phép” – Savoury Days. Chúc các bạn làm được những chiếc bánh ngon cho gia đình nhé.

Thông báo “nghỉ phép” – Savoury Days | Học làm bánh tại nhà.

Cả nhà yêu quý,

Như các bạn đã biết là đợt này mình về Việt Nam thăm gia đình nên thời gian vừa qua mình không có nhiều thời gian dành cho Savoury Days lắm. Trong khoảng hai tuần tới, đến ngày 21/4 vì bận một vài việc gia đình nên mình sẽ không vào blog cũng như Facebook để trả lời các câu hỏi, tin nhắn được. Mong cả nhà thông cảm. Tuy mình không vào được blog nhưng vẫn sẽ có Hồng Phúc, Oriole và Poppi_Muffin sẽ thường xuyên qua lại bếp và giúp trả lời các câu hỏi về nấu nướng và làm bánh. Còn nếu các bạn muốn hỏi mình trực tiếp thì chịu khó đợi một chút xíu, đến ngày 21/4 nhé.

Để “bù” lại, sau ngày 21/4 sẽ có nhiều “bất ngờ” trên Savoury Days ;-)

Hẹn gặp lại cả nhà trong 2 tuần nữa.

See also  Infused Water - Nước hoa quả giải khát, đẹp dáng, đẹp da :) - Tự học làm bánh ngon nhất.

:-X

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Thông báo “nghỉ phép” – Savoury Days rồi nha. Kienthuccuatoi.com tin rằng qua những kiến thức này bạn đã có thể làm ra những chiếc bánh ngon nhất rồi đó. Ngoài cách làm món bánh này bạn có thể xem thêm nhiều cách làm nhiều món bánh khác tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-lam-bep/hoc-lam-banh.

Từ khoá liên quan về chủ đề Thông báo “nghỉ phép” – Savoury Days

#Thông #báo #nghỉ #phép #Savoury #Days.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website nhé.

Nguồn: www.savourydays.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.