Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề các châu lục – Từ vựng trung cấp 81 – Tu vung tieng Han thong dung | Học tiếng Hàn online hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp kiến thức học tiếng Hàn online thì website Kienthuccuatoi.com chính là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

Từ vựng tiếng Hàn theo chủ đề các châu lục – Từ vựng trung cấp 81 – Tu vung tieng Han thong dung | Kiến thức học tiềng Hàn hữu ích.

>> Xem thêm nhiều kiến thức học tiếng Hàn hay nhất tại đây: Xem ngay tại đây.

Phương pháp học 3000 từ vựng tiếng Hàn thông dụng (sơ cấp & trung cấp)
Đầu tiên mình chia sẻ về phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả để đảm bảo bạn có thể giao tiếp như người Hàn và có bằng Topik như sau:

Bước 1: Điều bắt buộc là phải học kỹ bảng chữ cái tiếng Hàn 4 kỹ năng nghe, đọc, viết, nói. Đây là nền tảng và là điều kiện bắt buộc để bạn có thể học tiếng Hàn rất nhanh sau này.

Bước 2: Học kỹ phần phát âm thành thị của mẹ Hú và đọc thêm nhiều tài liệu về nguyên tắc phát âm trong tiếng Hàn. Đây là điều kiện kiên quyết để bạn có thể học 3000 từ vựng tiếng Hàn thông dụng hiệu quả nhất.

Bước 3: Học 3000 từ vựng tiếng Hàn thông dụng dành cho trình độ sơ và trung cấp. Tại thời điểm này bạn học bài theo phương pháp sao chép, có nghĩa là tài liệu viết và phát âm như thế nào , bạn viết và phát âm giống vậy. KHÔNG THẮC MẮC NGỮ PHÁP THỜI ĐIỂM NÀY. Trong quá trình học từ vựng này, bạn sẽ được ôn lại các nguyên tắc phát âm giúp bạn ghi nhớ lâu hơn.

See also  [TIẾNG HÀN TỔNG HỢP SƠ CẤP 1] BÀI 7 | Học tiếng Hàn online hiệu quả nhất.

Bạn có thể luyện phim Hàn phụ đề Việt, nhưng lưu ý trong quá trình xem phim nếu có từ nào bạn đã học thì bạn phải nghe, nói lại được và viết lại được. Như vậy thì bạn mới ôn bài từ vựng hiệu quả.

Song song đó bạn có thể học tiếng Hàn thông qua việc xem phụ đề tiếng Hàn phim Itaewon Class (phương pháp học vui lòng xem kỹ dưới phần video phụ đề tiếng Hàn phim Itaewon Class) để ôn tập lại từ vựng và luyện nói giao tiếp các câu đơn giản mà bạn đã biết từ vựng.

Tại thời điểm này, bạn chưa biết gì về ngữ pháp nhưng đã có thể giao tiếp căn bản bằng cách lặp lại chính xác những gì diễn viên nói trong phim Itaewon Class.

Bước 4: Học ngữ pháp sơ cấp & trung cấp từ sách ngữ pháp chuyên dụng (mình cập nhật hình ảnh sau). Bạn sẽ học ngữ pháp rất nhanh do bạn có nhiều vốn từ nên trong quá trình học thực hành ngữ pháp, bạn sẽ dễ dàng đặt câu ví dụ và đây lại là lúc bạn ôn lại 3000 từ vựng đã học và học kỹ lại các từ mà bạn đã quên.

Vẫn tiếp tục xem phim Hàn, phụ đề tiếng Việt để ôn lại từ vựng như bước 3.

Vẫn tiếp tục học tiếng Hàn qua việc xem phụ đề tiếng Hàn phim Itaewon Class như bước 3.

See also  2000 mẫu câu giao tiếp Tiếng Hàn thông dụng | Trang luyện giao tiếng tiếng Hàn dễ nhất

Bước 5: Ôn luyện lại từ vựng và ngữ pháp thông qua việc học và làm bài tập sách tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt.

Song song đó bạn bắt đầu học từ vựng Topik sơ cấp, trung cấp và cao cấp để chuẩn bị cho kỳ thi. Đây là thời điểm bạn ôn tập lại 3000 từ vựng thông dụng đã học (trinh độ sơ & trung cấp) và học thêm các từ vựng cao cấp trong đề thi Topik.

Tập giải đề thi Topik.

Tới thời điểm này thì việc bạn đi thi và đạt được Topik 3 – 4 là chuyện hiển nhiên ^_^

Tuy nhiên ngoài tấm bằng Topik thì minh chắc chắn rằng thời điểm này bạn có thể giao tiếp tự nhiên như người Hàn thông qua quá trình dài đã tập nói lặp lại chính xác những gì người Hàn nói trên phim Itaewon Class – một bộ phim không có nhân vật nói giọng địa phương nên bạn 100% nghe giọng chuẩn Seoul với lời thoại phim sử dụng các từ vựng thông dụng trong môi trường học đường, văn phòng và đời sống.

Bước 6: Luyện tập giải đề và ôn tập từ vựng, ngữ pháp để có được Topik 5 – 6. Bên cạnh đó bạn bắt đầu luyện xem phim tiếng Hàn không phụ đề như người Hàn để giải trí và ôn bài mỗi ngày.

Chúc bạn học tiếng Hàn hiệu quả với những chia sẻ của mình nhé! Đó sẽ là một quá trình dài cần có sự kiên nhẫn và quyết tâm của bạn để đi đến thành công.

Riêng về bí kiếp học 3000 từ vựng chỉ đơn giản là bạn học mỗi ngày 100 từ trong 1 tháng. Bạn yên tâm chắc chắn bạn sẽ quên ít nhiều, nhưng sau đó bạn sẽ được nhắc nhớ bằng các hoạt động sau:
– Mở clip 3000 từ vựng ra nghe mỗi ngày, nghe cả khi đi ngủ. Khi nghe bạn cố gắng nhớ nghĩa tiếng Việt của từ đó và đọc lại vừa tiếng Hàn, vừa tiếng Việt.
– Xem phim Hàn phụ đề Việt, trong quá trình xem đọc phụ đề tiếng Việt thì phải ráng nhớ ra từ tiếng Hàn tương ứng mình đã học là gì, ráng nghe xem diễn viên nói từ đó, nói lại tiếng Hàn và tiếng Việt từ đó, hình dung cách viết trong đầu.

See also  NHỮNG CẶP TỪ ĐỒNG NGHĨA TRONG TIẾNG HÀN | Trang truyện tiếng Hàn dễ nghe

Toàn bộ tài liệu trong quá trình học, mình sẽ cập nhật mỗi ngày trên kênh Youtube để các bạn có thể tự học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất.

Đặc biệt mình sẽ cập nhật phần từ vựng cao cấp Topik trong thời gian sớm nhất.

Rất vui được làm quen với các bạn ^_^

Tham khảo:

1. Tập nói bảng chữ cái tiếng Hàn chi tiết nhất tại đây:

2. Học kỹ phần chia sẻ phát âm thành thị của mẹ Hú tại đây:

3. Tập nói 3000 từ vựng tiếng Hàn sử dụng thường xuyên trong đời sống hàng ngày tại đây:

4. Tham gia group Facebook: Luyện nói tiếng Hàn như người Hàn tại đây:

5. Phụ đề tiếng Hàn phim Itaewon Class để tập nói các câu thoại trong phim mỗi ngày 10 phút và xem phim Hàn như người Hàn tại đây (cập nhật mỗi ngày đến hết phim):

3000 từ tiếng hàn thông dụng tại kienthuccuatoi.com
3000 từ tiếng hàn thông dụng

Tag liên quan đến từ khoá 3000 từ tiếng hàn thông dụng.

[vid_tags].
Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.