Skip to content
Home » Tự vượt qua NỖI SỢ học tiếng Anh – Review & Give Away "Hack não 1500" | Nguyễn Hữu Trí | Học tiếng Trung online hiệu quả nhất.

Tự vượt qua NỖI SỢ học tiếng Anh – Review & Give Away "Hack não 1500" | Nguyễn Hữu Trí | Học tiếng Trung online hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp kiến thức học tiếng Trung online thì website Kienthuccuatoi.com chính là sự lựa chọn tốt nhất dành riêng cho bạn.

Tự vượt qua NỖI SỢ học tiếng Anh – Review & Give Away “Hack não 1500” | Nguyễn Hữu Trí | Kiến thức học tiềng Trung hữu ích.

>> Xem thêm nhiều kiến thức học tiếng Trung hay nhất tại đây: Xem ngay tại đây.

Tự vượt qua NỖI SỢ học tiếng Anh – Review & Give Away “Hack não 1500” | Nguyễn Hữu Trí * Thông tin về Sách Hack não 1500 cho bà con tìm hiểu nhe: …

các trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại kienthuccuatoi.com

các trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp


Tag liên quan đến từ khoá các trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp.

[vid_tags].
Xin chân thành cảm ơn.

See also  Các bước tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu | Học tiếng Trung online hiệu quả nhất.

41 thoughts on “Tự vượt qua NỖI SỢ học tiếng Anh – Review & Give Away "Hack não 1500" | Nguyễn Hữu Trí | Học tiếng Trung online hiệu quả nhất.”

 1. Để nhận Giveaway các bạn hãy thử sức dựa vào phương pháp âm thanh tương tự, comment bên dưới làm ví dụ cho các từ mà ông Quéo đề xuất trong clip nha :3 . 3 bạn có ví dụ được nhiều like nhất sẽ được ông Quéo trao giveaway xịn xò này nhe :))
  Chúc dui!!

 2. phiên âm tiếng anh bảo như chữ sao hỏa, tiếng phạn =)) học chưa tới nơi rồi ngồi đó phán =)) Phiên âm cả thế giới dùng mình là thằng ất ơ ở đâu ngồi phán. Ăn được mấy đồng quảng cáo lên phán như thánh, hài thật !!!

 3. Nghe anh Trí tự khen Đẹp trai
  Mình ho HEN BẦM cả họng (handsome)
  Anh Trí đẹp trai nên các bạn KHEN NGẦM vào mỗi buổi học (handsome)
  Anh thích nào cũng dc mà những bài anh dạy hay lắm ạ <3

 4. e học trong một vùng nông thôn cô dạy tiếng anh của e là cô dạy toán kiêm luôn tiếng anh, lên cấp hai cô dạy hát kiêm luôn cô dạy tiếng anh và đến cấp 3 e thấy mình bị lạc lõng làm gì sai thì cô trừ điểm trừ mãi làm em rất sợ tiếng anh với e là một cái gì đó đáng sợ,

 5. em rất thíc xem video của anh ! trên youtube chỉ xem anh Trí và Dưa Leo về giáo dục, tâm lí..vv.! thíc cái câu " Anh thích cái mùi, cái mùi cao cấp " nghe ra 2 nghĩa cả đen lẫn bóng ! cám ơn anh rất nhiều

 6. Phương pháp học này mình cảm giác là phương pháp học chỉ để nhớ từ thôi chứ nó gây cản trở trong giao tiếp kinh khủng.

 7. Hay lắm các bạn. Cứ đọc đi, rồi mốt cứ ÉP BỒ, ĂN HÉO THÌ nhá. Dân Việt Nam mặt bằng chung tiếng Anh tuy tốt, nhưng vẫn cần cải thiệt hơn, nhưng giờ đọc như vầy là hư cả 1 thế hệ.

 8. TÔI KHÔNG ĐỒNG Ý VỚI CÁCH ĐỒNG ÂM SIMILAR SOUND NÀY,
  NGHE QUA CÓ VẺ HAY, CÓ VẺ ỔN, NHƯNG THẬT TẾ KHÔNG HỀ ỔN,
  CƠ BẢN TIẾNG ANH KHÔNG THỂ NÀO PHÁT ÂM GIỐNG VIETNAMESE ĐƯỢC,
  CÓ LẼ CÁC BẠN SẼ NÓI ĐIỀU NÀY ĐÚNG, NHƯNG CẦN ĐỒNG ÂM ĐỂ DỄ NHỚ,
  ==>ĐIỀU ĐÓ CŨNG CÓ PHẦN ĐÚNG,
  NHƯNG MỘT KHI NÃO ĐÃ NHỚ TỪ ĐỒNG ÂM CHO DỄ NHỚ VD: "ĂN HÉO THÌ", RẤT CÓ NGUY CƠ CÁC BẠN SẼ PHÁT ÂM LUÔN "ĂN HÉO THÌ" THAY VÌ UNHEALTHY ,
  =====>>>>>VÌ NẾU NHƯ VẬY, CÁC BẠN NGHĨ COI, CHÚNG TA PHẢI NHỚ ĐẾN TẬN 2 TỪ VỰNG CHO CHỈ DUY NHẤT 1 TỪ.
  ĂN HÉO THÌ
  UNHEALTHY
  :KHÔNG TỐT CHO SỨC KHỎE
  ==> THẬM CHÍ 3 TỪ CHỈ CHO DUY NHẤT 1 TỪ "UNHEALTHY"

  NÓI ĐẾN ĐÂY CÁC BẠN CÓ THỂ KO CÔNG NHẬN ĐIỀU TÔI NÓI LÀ ĐÚNG.
  CÓ THỂ 1 SỐ CÁ NHÂN NÀO ĐÓ HỌ THÍCH THÚ CÁCH HỌC NÀY, KHÁ LÀ DỄ HIỂU, KÍCH THÍCH NÃO BỘ. NHƯNG TÔI ĐẢM BẢO VỚI CÁCH HỌC THẾ NÀY, CÁC BẠN SẼ KO THỂ ĐỌC CHUẨN ĐƯỢC TIẾNG ANH.

  +THEO QUÁ TRÌNH TÔI HỌC ANH VĂN RẤT LÂU NĂM, TÔI KHÔNG ĐỒNG Ý CÁCH ĐỒNG ÂM CỦA GIÁO TRÌNH NÀY.

 9. Uôi anh ơi, anh chỉ đang trá hình cho quảng cáo thôi. Cái phương pháp đó là cái phương pháp thất bại nhất mà t từng học. Âm thanh tương tự giúp tạo mối liên kết với âm thanh chuẩn của từ? Anh ơi cái âm thanh tương tự đó chẳng khác gì mấy thằng học dốt đang tập nói tiếng Anh kiểu nó phải theo tiếng Việt Nam, điều đó rất vô lý, mà não em một khi xác định thứ gì đó vô lý là nó không muốn nhớ. Tóm lại là em đã phí 1 triệu để mua quyển sách này, còn giá trị của nó chưa bằng cuốn đề cương 10 ngàn :))

 10. Hổm gặp "CON RÍT ở CHÂU Á" giờ lại tới 1 người khác PR cho quyển sách phản giáo dục. Bạn chỉ đưa ra được 1 vd nghe có vẻ vui tai và dễ nhớ, còn lại hàng nghìn từ vựng khác nếu mà học theo cách này có mà 1000 năm sau mới thuộc. Thật nản cho có Youtuber như Trí, thật sự là đúng đắn khi ngay từ đầu ko có subcribe kênh này và sau này cũng vậy
  Thật sự phản giáo dục và làm tồi tệ thêm nền giáo dục đặc biệt là việc dạy ngoại ngữ, sách này làm hư người học, vì học sai phiên âm, dẫn đến không nghe được, nói người khác không hiểu.

 11. Em cảm ơn anh Trí. Nhờ xem video của anh mà em đã mua sách về học. Em rất thích cuốn sách này từ hình thức tới nội dung. Duy nhất có một điều em hơi tiếc là sách thiên về Anh – Anh (UK) mà em học Anh – Mĩ (US) nên cách phát âm, IPA và thậm chí cách viết từ khác nhau hoặc từ đó có thể không thông dụng trong Anh – Mĩ. Tuy nhiên em vẫn học mỗi ngày và tự điều chỉnh theo cách phù hợp với mình. Cảm ơn anh

 12. nó hay ở chỗ giúp ta nhớ nhanh, nhưng muốn nhớ lâu thì chỉ có làm bài tập hoặc may mắn dùng trong cuộc sống được vài lần là nhớ, cái khó ở đây là làm cách gì để mình ngồi học 3-4 tiếng đồng hồ?

 13. Một cách quảng cáo vô cùng lộ liễu từ anh, người có kinh nghiệm học tiếng Anh lâu năm như tôi nhìn vào thì thấy đây là một cách học sai phương pháp hoàn toàn, học phát âm sai thì có thể gây ra hậu quả khôn lường cho tương lai đấy anh ạ.

 14. Liệu video này làm vì được trả tiền quảng cáo không. Đâu ai chắc đc việc đó. Hoặc đây chỉ là 1 trò đùa của quảng cáo. Cần suy nghĩ thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published.