Skip to content
Home » Ứng dụng Kitchen Rock đã chính thức có mặt tại Apple Store và CH Play – Tự học làm bánh ngon nhất.

Ứng dụng Kitchen Rock đã chính thức có mặt tại Apple Store và CH Play – Tự học làm bánh ngon nhất.

Học làm bánh online hoàn toàn miễn phí thông qua những kinh nghiệm làm bánh được chia sẽ tại website Kienthuccuatoi.com. Bài hướng dẫn làm bánh hôm nay có chủ đề Ứng dụng Kitchen Rock đã chính thức có mặt tại Apple Store và CH Play. Chúc các bạn làm được những chiếc bánh ngon cho gia đình nhé.

Ứng dụng Kitchen Rock đã chính thức có mặt tại Apple Store và CH Play | Học làm bánh tại nhà.

Cả nhà mến,

Ứng dụng Kitchen Rock cuối cùng cũng đã chính thức được đăng tải tại Apple Store và Google Play. Các bạn có thể download với hai đường link ở dưới nhé

* Apple store: https://itunes.apple.com/us/app/kitchen-rock-công-thức-món-ăn-ngon/id1086540349
* Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.kitchenrock.androidapp

Nếu tìm kiếm trực tiếp trên Apple Store thì các bạn có thể dùng từ khoá/ keyword là “Kitchen rock” hoặc “khanh linh doan” (là tên của developer tại store). Nếu tìm trên Google Play thì các bạn dùng từ khoá “kitchenrock” (viết liền, không dấu cách) nha.

Hôm qua mình cũng đã đăng một video ngắn giới thiệu về các tính năng chính của Kitchen Rock, hi vọng sẽ giúp các bạn sử dụng app được thuận tiện và dễ dàng hơn :-) Nếu không xem được video tại blog thì các bạn có thể xem ở kênh YouTube của SD nhé.

See also  Gặp gỡ trò chuyện đầu Xuân với tạp chí Bếp Gia Đình - Tự học làm bánh ngon nhất.

 

 

* Hiện tại KR team vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ ứng tuyển vào hai vị trí trợ lí và cộng tác nội dung, các bạn quan tâm có thể xem thêm thông báo tại ĐÂY nhé.

** Hôm qua ở Hà Nội đã có một buổi gặp mặt và chia sẻ rất vui. Ảnh chụp và tóm tắt phần chia sẻ này mình sẽ đăng sớm tại website :-) Cảm ơn các bạn nhiều vì đã luôn ủng hộ các sản phẩm của Savoury Days.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Ứng dụng Kitchen Rock đã chính thức có mặt tại Apple Store và CH Play rồi nha. Kienthuccuatoi.com tin rằng qua những kiến thức này bạn đã có thể làm ra những chiếc bánh ngon nhất rồi đó. Ngoài cách làm món bánh này bạn có thể xem thêm nhiều cách làm nhiều món bánh khác tại đây: https://kienthuccuatoi.com/kien-thuc-lam-bep/hoc-lam-banh.

Từ khoá liên quan về chủ đề Ứng dụng Kitchen Rock đã chính thức có mặt tại Apple Store và CH Play

#Ứng #dụng #Kitchen #Rock #đã #chính #thức #có #mặt #tại #Apple #Store #và #Play.

Chân thành cảm ơn bạn đã xem những kiến thức hữu ích tại website nhé.

Nguồn: www.savourydays.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published.